Ê răng trong thai kỳ

Có ai bị như mình không...? Mình mang thai tuần 38 rồi, mình cứ thấy răng mình như bị mất canxi hay sao ak, khi 2 hàm chạm vào nhau thì thấy tiếng động kỳ kỳ, mịn mịn.... Không biết có thiếu canxi không mặc dù mình vẫn uống canxi hàng ngày

3 Các câu trả lời

mom đi khám xem sao. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

bầu tháng cuối hay bị vậy lắm m, nếu có thể, m đi xét nghiệm xem thiếu canxi ko

cố lên m