Xin ý kiến

Có ai bầu mà sữa chảy nhiều như e ko 💋 e nghe nói bầu mà ra sữa non nhiều sau sinh con xong sữa về nhiều lắm ak

Xin ý kiến
16 Các câu trả lời

Cũng tuỳ ng mom ạ. Bạn mình có sữa non sớm mà sau sinh ít quá, con lại ko bú đc vì ko có núm nên ko có sữa, kích 1 tháng trời mới có cho con bú á

nhiều người k có sữa non mà sinh con sữa nhiều bình thường thôi mom, quan trọng là sau sinh phải ăn uống đầy đủ chất vào mới có sữa

sữa non về nhiều thì thực sự cũng ko tốt lắm.vì bé cần sữa non của mẹ nè m.nhưng nếu chảy thì m nên mua miếng thấm sữa đi nha m

Mom mua miếng lót ấy, xong khâu vào trong áo dây như vậy hoặc là lót trong áo ngực. Miếng lót nó thấm tốt hơn cho sạch mom ạ

ra nhiều vậy mom, có sữa non hay ko cũng ko liên quan tới lượng sữa sau sinh nha mom

có sữa non hay ko nó ko liên quan j đến lượng sữa sau sinh cả mom nhé

3y ago

sai lầm đó m ạ. Có ng khi bầu chả có giọt sữa nào nhưng sau sinh sữa tràn trề, ngược lại có ng bầu có sữa non nhưng sau sinh ko giọt nào m nhé

mom vệ sinh sạch sẽ là được, đừng nặn hay vắt ra nha

sữa non k lq j đến lượng sữa sau sinh nha m

mình thì sinh xong 2hum sữa mới về

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh