. Ds 15/11 bụng dị tuột chưa vậy mấy chị .🥰🥰

. Có ai bầu mà khó thở với nhức chân không ạ. #xin_ý_kiến

. Ds 15/11 bụng dị tuột chưa vậy mấy chị .🥰🥰
14 Các câu trả lời

bé lớn lên nhiều sẽ khó thở nha mom font nhức chân mom bổ sung canxi, ăn hải sản như tôm cua vào và nói ck xoa bóp cho dễ chịu nha

Còn hơi cao nè mom. Mom hạn chế đi lại nhiều, xoa bóp chân và ngâm chân trước khi ngủ nè

còn cao m ơi.. bầu to hầu như ai cũng bị v ý m à.. m hạn chế nằm ngửa nha..

còn cao mom ạ,mom bổ xung canxi đầy đủ và ăn hải sản nhiều mom ạ

Bầu to khó thở nhức chân nhức háng là bth đó mom. Cố lên nè

còn hơi cao, mom xoa bóp chân cho đỡ nè

nhìn còn cao á m. m xoa bóp chân cho đỡ nè

3y ago

m xoa bóp, hạn chế đi nhiều hay đứng lâu nè. m ăn thực phẩm giàu canxi nè

Mình cũng mệt vs nhức chân đây Mom

chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

K thấy gì cả mom ạ, 😂