ốm

Có ai bầu mà hay ốm như mình k. Vừa ốm vừa nghén khổ quá

6 Các câu trả lời

mình cũng vừa trãi qua mấy tuần ốm nghén gần như k ăn đc gì. cũng may nghén từ tuần 7 8 đến 11 là đỡ r. mấy nay ăn đc chút chút rồi. Mom nên chia nhỏ bữa ăn ra. đừng ăn no. nghén quá thì nên gặm tí nước có gas cho dễ tiêu và đỡ nghén. ít thôi vì nước gas cũng k tốt nhưng trị nghén cũng ổn. mình thì toàn Sting cứu rỗi.

M nghén tới 6th, 4 tháng đầu sụt 2kg, ốm không biết bao nhiêu lần. Tối phải ngủ ngồi vì nằm không thở được. Mũi thì nghẹt. Khổ lắm mom ơi.

4y ago

Mk cũng thấy khổ thật. Nta thì chả sao cn mk thì nghén quá trời

Mình còn bị đau vụng mỏi lưng đi kèm vouws nhau cơ khó chụi kinh khủng ăn uống thì kém

4y ago

Mk lâu2 cũng bị đau bụng chỉ sợ sảy thôi

Mom cố gắng lên nhé

Mom bị bệnh j á?

4y ago

Mk bị ốm nghén thôi

Cốleen mkm