Me bầu mang thai lần đầu.

Có ai bầu lần đầu thi thang bao nhiu mới thay bụng ạ. E 2 thang van chua thay gi.#xin_ý_kiến

13 Các câu trả lời

tùy cơ địa m ơi, mình tới tuần 18 nếu ai tinh ý mới biết,.từ sau18tuân là bắt đầu tăng cân vèo vèo, sẵn nghỉ dịch lại càng lên cân nữa.....

mình 5 tháng mới thấy bụng mom ạ siêu âm bé khỏe là được rồi, mấy tháng cuối tăng cân nhanh rồi mới thấy bụng nha

tùy người m, có người lộ bụng sớm, có người lộ bụng muộn. Siêu âm con khỏe là yên tâm rồi m

2 tháng thì ls đã lộ bụng đk mom. Trước mk bầu 4-5 tháng vẫn mặc quần áo bt luôn á

này tùy mỗi người á m. mình hơn 5th mới thấy bụng nè

có ng 3 th nhưng tầm 5th là có rõ bụng r mom

con khoẻ là đc mom, 2th bụng còn nhỏ lắm

cũng tùy cơ địa mỗi người m ơi

thường thì 5_6m là lộ bụng r mom

có thể m bầu gọn nên vậy