nản

Có ai bầu 38w như em mà bị mẹ ck đuổi về nhà mẹ đẻ để sinh r ở đó luôn kh :(( ck em làm mẹ giận r mẹ đuổi 2 ng luôn

10 Các câu trả lời

Ck mom làm mẹ giận mà, thì giận nên nói thế . Mà về nhà mẹ đẻ cũng sướng, thường con đầu cũng hay đẻ về nhà mẹ ruột để nghỉ ngơi cho khoẻ hơn

Mình thì muốn về nhà mẹ đẻ ở đợi sinh còn không được nè. Về nhà mình thoải mái chứ có sao đâu.

Bữa mom có nói mẹ ck mom thương mom hơn là thương con trai bà ý mà , nếu thương thì thử thuyết phục xem sao

5y ago

Chắc trong cơn bực, nói chuyện dỗ ngọt bà đi , bà thương cháu thì sẽ ko đuổi nữa đâu

Về mẹ đẻ thì cũng tốt thôi. Nhưng mà nghĩ bị đuổi thì cũng chán

Chắc lúc bà nóng thì nói vậy thui

chúc mom nhiều sức khỏe

chúc m sức khỏe

Chuc m suc khoe

😯

Bà nhất thời giận quá nên mới nói thế thôi, từ từ hết giận thì bình thường lại thôi Mom.