Be 8 tháng

Có 6kg5 cao 67cm khong ôm vặt ma châm tăng cân ,co mom nao chỉ cho bé tăng cân k ah

9 Các câu trả lời

k ốm vặt là ok rồi m ơi.. con khoẻ là đc nè.. tăng cân do cơ địa chứ k có cách nào đâu.. tầm này tăng cân chậm là đúng rồi do bé vận động ngày một nhiều hơn.. khi nào k tăng cân luôn mới đáng lo m nhé..

tăng cân còn do bé hấp thụ nữa mom ăn uống đầy đủ chất vào cho bé bú, rồi cho bé ăn dặm đầy đủ chất và đa dạng vào , ngày 1-2 hủ vãng sữa cũng tốt đó mom

Vẫn có tăng là ok mom, giờ bé hoạt động nhiều rồi tăng tháng 2-3 lạng là cùng thôi à. Nếu 3 tháng liên tiếp bé ko tăng thì mom đưa bé đi bác sĩ khám dinh dưỡng nha

be 8m thi đang thoi kỳ ăn dặm mom bổ sung trong bữa ăn cho bé. ăn sữa chua. váng sữa. phô mai. bé đang khỏe mạnh la tốt rui.

giai đoạn này thường tăng cân chậm á m. m cứ cho bé ăn uống đủ chất, bé khỏe là đc

Lúc này cân nặng bé sẽ tăng chậm nè mom, mom bổ sung thực phẩm giàu canxi cho bé nè

m có thể bổ sung thêm váng sữa sữa chua vào thực đơn của bé

bé khoẻ là được mom ạ

Quan tâm