Em muốn giúp đỡ 😊

Còn tuần nữa là em được 5 tháng r các chị ạ mà em nghén cũng gần 2 tháng r các chị cho em hỏi lm nào hết đắng miệng ạ em thì k nghén mùi đồ ăn cũng chả nghén j chỉ có miệng đắng là em ăn các thứ hay bị lợ.các chị có cách nào chỉ em hết miệng đắng vs ạ😌 Em cảm ơn nhiều nhiều lắm 🥰

10 Các câu trả lời

uống trà gừng, ngậm kẹo gừng, chia nhỏ bữa ra ăn, ko ăn đồ cay nóng, dầu mỡ nhiều. Ăn nhạt thôi. Gặm bánh mì sandwich xem sao.

3y ago

ủa, bên mình bs lại nói uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ nghén í 😂 lúc mình bầu 11w, ăn ói ăn ói đến độ ra mật vàng luôn, mình ngậm kẹo đỡ hẳn. Chả có nóng j cả 😂 mua cả bịch to ngậm, nói kẹo chứ nó ko có ngọt, gừng mà 😂

Đắng miệng thì chỉ có ngậm kẹo là đỡ thôi, còn nghén ngọt luôn thì chịu vậy mom 😂😂 vô phương cứu chữa

ăn bánh ngọt hay ngậm kẹo á mom e trước ngen toàn z

3y ago

Em lại k ăn được đồ ngọt

mom uống nước ấm, uống sữa vào xem sao

uống nước ấm nhiều vào nha mom

3y ago

Em vẫn uống nước ấm vs uống sữa ạ

uống nước ấm, ăn quả sung m

3y ago

Em.toàn uống nước ấm mà sung mùa này chỗ em lại k có 😌😌

Uống nc thôi mom

ăn quả chua xem sao mom

ngậm gừng thử xem m

wt