thai 15w

Còn 3 ngày nữa mình sẽ lấy mẫu nc ói xét nghiệm để test down, giờ mình lo quá các mom.mình suy nghĩ thôi thì còn có bệnh hay không mình cũng sinh ra và nuôi, hay mình khỏi test nc ói đc ko?các mom có ai trãi qua cho mình chút ý kiến với...buồn!

4 Các câu trả lời

Mình từng đi lấy mẫu ơi nè mom nói con mình bị bất sản xương mũi bắt mình lấy ói đi coi có bin down ko cuối cùng mình thường ròi nói con mình lỗ mũi tẹt tùm lum !! Mom cứ bình tĩnh đừng suy nghĩ nhiều ảnh hưởng tới bé

Cố lên mom, thoải mái tinh thần để k tạo áp lực cho con nè. Mình phải làm để còn chuẩn bị tâm lí mà lo cho con nữa. Chúc bé khoẻ mạnh, bình an nhé!

Vẫn phải làm để cbị tâm lý chứ m. Chúc mẹ con m bình an

Chuẩn bị tam lý đi m đừng lo quá ảnh hưởng con