gần sanh chả thấy dấu hiệu gì

Còn 2 ngày nữa tới ngày dự sanh rồi mà vẫn chưa thấy dấu hiệu gì cả..chỉ ê ê lưng thui..tập đầu con so lo quá các mom ạ trong khi bạn bè ai cũng sanh trước 1-2tuân hết..vừa nôn vừa lo k bít thế nào nữa

14 Các câu trả lời

2 tuần sau ngày dự sinh mà bé vẫn chưa ra là phải kích sinh đó mẹ. 👉 Đây chính là khoảnh khắc đầu tiên ngày hai mẹ con tớ đc sinh ra trên đời, https://community.theasianparent.com/booth/1186465?d=android&ct=b&share=true

kham m Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Nếu đúng ngày dự sinh thì nên đi bv khám nhé mom. Mình để bé trễ 3 ngày phải mổ cấp cứu đây

T qua ngày dự sinh 1 ngày thì vỡ ối nên m cứ yên tâm chờ nhé. Chúc m mẹ tròn con vuông.

Mình cũng còn 2ngay nữa nè cứ nở 1p cứng cả tuần nay rồi im re luôn

Mom cứ yên tâm đúng ngày giờ thj sanh ah,chuc mom mẹ tròn con vuông nha

Chúc mom mau được gặp con, mẹ tròn con vuông mom nha

thư giản, ik khám theo dõi thường xuyên ạ

Chúc mom "mẹ tròn con vuông " nhé 😍

Chúc mom "mẹ tròn con vuông " nhé 😊