(28/12)🔥🔥SĂN ĐIỂM MỖI NGÀY - CHƠI GAME TRÚNG LỚN

Câu đố ngày 28.12.2022: Mắt gì biết nhảy múa? Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 28.12.2022 ⚡ Quà tặng: Thành viên may mắn và có câu trả lời đúng sẽ nhận được 200 điểm. Tất cả các thành viên còn lại có câu trả lời đúng sẽ nhận được 50 điểm. ⚡ Lưu ý: Điểm thưởng sẽ được cộng trong vòng 72 tiếng sau khi kết quả chung cuộc lên sóng. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA 💥 Chương trình chỉ áp dụng cho thành viên Bé Yêu đã tải hoặc cập nhật phiên bản mới nhất, kể cả lượt thích và bình luận. 👉 Lưu ý: Điểm thưởng sẽ được cộng trong vòng 72 tiếng sau khi kết quả được cập nhật tại bài đăng câu đố. Mọi thắc mắc các bạn gửi về: Email: [email protected] Hotline: 0961.161.712

(28/12)🔥🔥SĂN ĐIỂM MỖI NGÀY - CHƠI GAME TRÚNG LỚN
142 Các câu trả lời

Đáp án chính xác là mắt nai cha cha cha. Chúc mừng mom Lê Thị Kim Ngân nhận 200 điểm. Các mom sau đây sẽ nhận 50 điểm: ☀️Ngọc Hoa☀️ ⭐️Hằng Moon An Kiều Anh Anh Ánh Nhung Anh Phung Anh Thư Shawn Anna Ng. Kim Ngọc Bich Ngo Bùi Hạnh Chi Nguyen Chu Thuy Quynh Đặng Hồng Hà DH Đỗ Phương ĐỖ THỊ HÒA duong phong hà nguyễn Hà Nguyễn Hải Yến Hằng Nga Hanh Chu Hiền Nguyễn Hoàng Thảo Hồng Vân Nguyễn Hương Đào Le Thi Minh Duyen Lê Thị NgọcÝ Lê Thị Thoàn Lee Thanh lulu lưu Bình An Mai Tran May Duoc Mẹ Nhím♥️ Mẹ Thóc Nếp Mẹ Xí Muội ✨️ Na Na Ngô Hương Ngô Thị Tuyết Minh ngọc bích Nguyễn Bá Triệu Nguyễn Châu Vân Kiều Nguyễn Hằng Nguyễn Hằng Nguyễn Hạnh Nguyễn Hoài Nguyễn Hoàng Phú Nguyễn Khánh nguyễn kim ngọc Nguyễn Lan Thanh Nguyễn Phương Nguyễn Tài Nguyễn Thanh Mai Nguyễn Thị Hiền Nguyen Thi Van Nguyễn Thị Vân Anh Nguyen Tien Nhi Nhu Hien Phan Oải Hương P Ng Đ phạm thắm phạm Thị Thu Hiền phamthibichvan Phan Phan Phan Thị Thuý Kiều Phương Dung Phuong Loan Nguyen thanh tuyền Thảo Nhi Thủy Kenny Thủy Thủy Tiên Tiên Trần Bắc Trần Thụy Kỳ Duyên Trang Trương Ben Tuyết Ánh Van Manh Võ Thị Thanh Lê Võ Thị Tuyết Trinh Voi Con Xuân Vũ

mắt Ngọc, mắt nai cha cha cha

mắt ngọc, mắt nai cha cha cha

chúc mừng các mom

Chúc mừng các mom

mắt nai cha cha cha

Mắt nai cha cha cha

mắt nai cha cha cha