(28/10)🔥🔥SĂN ĐIỂM MỖI NGÀY - CHƠI GAME TRÚNG LỚN

Câu đố ngày 28.10.2022: Giấy A3 và giấy A4, giấy nào lớn hơn? Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 28.10.2022 ⚡ Quà tặng: Thành viên may mắn và có câu trả lời đúng sẽ nhận được 200 điểm. Tất cả các thành viên còn lại có câu trả lời đúng sẽ nhận được 50 điểm. ⚡ Lưu ý: Điểm thưởng sẽ được cộng trong vòng 72 tiếng sau khi kết quả chung cuộc lên sóng. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA 💥 Chương trình chỉ áp dụng cho thành viên Bé Yêu đã tải hoặc cập nhật phiên bản mới nhất, kể cả lượt thích và bình luận. 👉 Lưu ý: Điểm thưởng sẽ được cộng trong vòng 72 tiếng sau khi kết quả được cập nhật tại bài đăng câu đố. Mọi thắc mắc các bạn gửi về: Email: [email protected] Hotline: 0961.161.712

(28/10)🔥🔥SĂN ĐIỂM MỖI NGÀY - CHƠI GAME TRÚNG LỚN
146 Các câu trả lời

Chúc mừng mom Nhu Hien Phan nhận 200 điểm. Các mom sau đây nhận 50 điểm. ☀️Ngọc Hoa☀️ Anh Phung Anh Thư Shawn Anna Ng. Kim Ngọc Bảo Trân Bich Ngoc Bố Bé Mít Bố Đô -Na Bố Đô -Na Bùi Hạnh Cao Nguyen Anh Tuyet Chau Nguyen Chi Nguyen Chu Thuy Quynh Đậu Đỏ DH Diễm Hằng ĐINH THUỴ MỸ PHÚC Đỗ Năm Dung Nguyễn duong phong hà Huy mạnh Hà Matcha Hải Yến Hoa chu Hoa Diệu Hoài Hồng Hoang Hang Hoàng Thị Bích Thuận Hoàng thị Linh Hồng Thuý Hồng Vân Nguyễn Hương Đào Huỳnh Như Kenny Luu Khang Nguyên Lâm Ngọc Phương Dung lan nguyen Lê Hồng LÊ NGUYỄN PHƯƠNG TRANG Lê Thanh Hiền Lê Thị Bảo Ngọc Lê thị Huế Le Thi Minh Duyen lê thị nguyên phương Lê Thị Thoàn Lee Thanh Linh Như lưu Bình An Lưu Thanh Lưu Tuyết Mai Tran Mai Trang May Duoc Mẹ Nhím♥️ Mẹ Pepsi ❤️ Mẹ Thóc Nếp Mẹ Tiger sen Mẹ Xí Muội Min-ho Minh Thu Miu Summer Ngô Hương ngọc bích Ngọc Trang Nguyễn Châu Vân Kiều Nguyễn Hằng Nguyễn Hằng Nguyễn Hạnh Nguyễn Hoài Nguyễn Hoàng Phú Nguyễn Loan Nguyễn Phương Nguyễn Thị Diễm Nguyễn Thị Hiền Nguyễn Thị Kim Ngân Nguyễn Thị Loan Nguyễn Thị Vân Anh Nguyen Tien Nguyệt NT Nhi Như Nguyễn Nương Nương Oải Hương phạm thị nết Phạm Thị Thắm Phan Kim Chi Phan Thị Thuý Kiều Phi Yến Phúc Lương Thị Mỹ phượng dương Phương Lan Phương Thảo Quỳnh Anh Quỳnh Anh Quynh Nguyen thanh tuyền Thảo Nhi Thảo Trinh Thị Cẩm Tú Thuỳ Anh Thủy Thủy Trần Đức Bảo Trần Minh Khuê Trân Nguyễn Trần Như Quỳnh Trần Thụy Kỳ Duyên Trần Thuỳ Linh Trang Trúc Trúc tuyết ngân Uyên Ngọc Van Manh Văn Tiến Võ Duy Nhất VÕ THỊ KIM CHI Võ Thị Tuyết Trinh võ thùy Voi Con Xuân Vũ

giấy A3 lớn hơn A4

giấy A3 lớn hơn

chúc mừng các m

giấy A3 bự hơn

Giấy A3 bự hơn

giấy A3 bư hơn

A3 lớn hơn A4