(22/12)🔥🔥SĂN ĐIỂM MỖI NGÀY - CHƠI GAME TRÚNG LỚN

Câu đố ngày 22.12.2022: Tỉnh nào ở Việt Nam mà nghe như bị thiếu nước? Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 22.12.2022 0 ⚡ Quà tặng: Thành viên may mắn và có câu trả lời đúng sẽ nhận được 200 điểm. Tất cả các thành viên còn lại có câu trả lời đúng sẽ nhận được 50 điểm. ⚡ Lưu ý: Điểm thưởng sẽ được cộng trong vòng 72 tiếng sau khi kết quả chung cuộc lên sóng. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA 💥 Chương trình chỉ áp dụng cho thành viên Bé Yêu đã tải hoặc cập nhật phiên bản mới nhất, kể cả lượt thích và bình luận. 👉 Lưu ý: Điểm thưởng sẽ được cộng trong vòng 72 tiếng sau khi kết quả được cập nhật tại bài đăng câu đố. Mọi thắc mắc các bạn gửi về: Email: [email protected] Hotline: 0961.161.712

(22/12)🔥🔥SĂN ĐIỂM MỖI NGÀY - CHƠI GAME TRÚNG LỚN
147 Các câu trả lời

Đáp án chính xác là Bắc Cạn. Chúc mừng mom Nguyễn Châu Vân Kiều nhận 200 điểm. Các mom sau sẽ nhận 50 điểm. ☀️Ngọc Hoa☀️ ⭐️Hằng Moon Anh Phung Anh Thư Shawn Anna Ng. Kim Ngọc Annh Hang Bảo Trân Bảo Yến bé mèo Bee Nguyễn Bich Ngo Bich Ngoc Bùi Hạnh Cẩm Tú Cao Nguyen Anh Tuyet Châu Nguyễn Chi Lê Chi Nguyen Chu Thuy Quynh Cô ca Đặng My đào khuyên Đào Thiên Phước Dinh Ngan Đinh Thạch ĐINH THUỴ MỸ PHÚC đồng thùy dung Dung Nguyen duong phong dương thị xuyền hà Huy mạnh hà nguyễn Hải Yến Hằng Nga Hoa chu Hoa Vu Hoài Hồng Hồng Khoa Huy Lê Lâm Ngọc Phương Dung Lan Anh Lê Hồng Lê Thanh Hiền Le Thi Minh Duyen lê thị nguyên phương Le Tien Lee Thanh Lien Dang Linh Như lưu Bình An Mai Tran Mai Trang May Duoc Mẹ Nhím♥️ Mẹ Thóc Nếp Mẹ Xí Muội ✨️ miêu quý tộc Minh Thu Na Na Nghiêm Thị Huyền Trang ngọc bích Ngoc Thanh Nguyễn Bá Triệu Nguyễn giang Nguyễn Hằng Nguyễn Hằng Nguyễn Hạnh nguyễn khánh vy nguyễn kim ngọc Nguyễn Kim Thuý Nguyễn Phương Nguyễn Quỳnh Nguyễn Tài Nguyễn Thanh Mai Nguyễn Thị Diễm Nguyen Thi Dung Nguyễn Thị Hiền nguyễn thị kim xuyến Nguyễn Thị Loan nguyen thi my linh nguyễn thị út Nguyen Thi Van Nguyễn Thị Vân Anh Nguyen Tien Nguyễn Trang Nhật Nhi Nhu Hien Phan Như Nguyên Như Nguyễn Nhung Nguyễn Nương Nương Oải Hương phamthibichvan Phan Kim Chi Phan Phan Phi Yến Phuong Loan Nguyen Pi Zhang Sam Tấn Phát thanh tuyền Thảo Nhi Thảo Trinh Thảo Vân Thủy Thủy Tiên Tiên Tố Nguyên Trần Như Quỳnh Trần Thụy Kỳ Duyên Trang Uyên Ngọc Uyen Nguyen VÕ THỊ KIM CHI Võ Thị Tuyết Trinh võ thùy Võ Vũ Hồng Thủy VŨ THỊ THÙY LINH Xuân Vũ y minh Yen Hai Yêu thối

Game này chưa cộng điểm mọi người nhỉ? Mom qua like và cmt giúp mình với ạ. Thanks mom nhiều. https://community.beyeu.com/booth/1862580?d=ios&ct=b&share=true

Chúc mừng các mom. Cảm ơn add

chúc mừng các mom

tỉnh Bắc Kạn

tỉnh Bắc Cạn

tỉnh Bắc Kạn

Tỉnh Bắc Kạn

Tỉnh Bắc Cạn

tỉnh Bắc Cạn