(22/11)🔥🔥SĂN ĐIỂM MỖI NGÀY - CHƠI GAME TRÚNG LỚN

Câu đố ngày 22.11.2022: Con gì có kích thước bằng con voi nhưng chẳng nặng gram nào cả? Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 22.11.2022 ⚡ Quà tặng: Thành viên may mắn và có câu trả lời đúng sẽ nhận được 200 điểm. Tất cả các thành viên còn lại có câu trả lời đúng sẽ nhận được 50 điểm. ⚡ Lưu ý: Điểm thưởng sẽ được cộng trong vòng 72 tiếng sau khi kết quả chung cuộc lên sóng. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA 💥 Chương trình chỉ áp dụng cho thành viên Bé Yêu đã tải hoặc cập nhật phiên bản mới nhất, kể cả lượt thích và bình luận. 👉 Lưu ý: Điểm thưởng sẽ được cộng trong vòng 72 tiếng sau khi kết quả được cập nhật tại bài đăng câu đố. Mọi thắc mắc các bạn gửi về: Email: [email protected] Hotline: 0961.161.712

(22/11)🔥🔥SĂN ĐIỂM MỖI NGÀY - CHƠI GAME TRÚNG LỚN
101 Các câu trả lời

Xin chào buổi chiều các mom thân yêu, Admin đã cộng điểm cho các mom rùi. Đặc biệt xin chúc mừng mom Annh Hang. Đồng thời cũng chúc mừng các mom nhận 50 điểm Bùi Hạnh Nguyen Tien Phan Thị Thuý Kiều Chu Thuy Quynh Nguyễn Phương Võ Duy Nhất LÊ NGUYỄN PHƯƠNG TRANG Võ Thị Tuyết Trinh ☀️Ngọc Hoa☀️ VÕ THỊ KIM CHI Cao Thanh Hoài Dinh Ngan ho thi huyền trương hiếu Nguyễn Thị Hiền Thảo Nhi Lê Thị Thoàn Nhi Mẹ Xí Muội Hải Yến ⭐️Hằng Moon Nguyễn Bá Triệu Mẹ Thóc Nếp Lâm Ngọc Phương Dung Lê Thanh Hiền ngọc bích y minh Nguyễn Nhung Huyền Miu Summer Anna Ng. Kim Ngọc Sương Phan Mai Tran Dang Dang Phan Kim Chi Phi Yến Thảo Trinh lưu Bình An Trần Như Quỳnh Thị Cẩm Tú Anh Phung Hoa chu Le Thi Minh Duyen Nguyễn Hoàng Phú Nguyễn Châu Vân Kiều Nguyễn Hằng DH Oải Hương hà nguyễn Hồng Vân Nguyễn Nguyễn Hằng Châu Nguyễn Ánh Nhung Mẹ Nhím♥️ lê thị nguyên phương Thủy Thủy Trang Huỳnh Hân Xuân Vũ Bảo Trân Uyên Ngọc doanthibich Đinh Thạch Nhung

1y ago

K thấy tên mình luôn

đó là cái bóng của con voi

Cái bóng của con voi 💓

cảm ơn ad nhiều nhiều

là cái bóng của con voi

cái bóng của con voi

Cái bóng của con voi