(21/11)🔥🔥SĂN ĐIỂM MỖI NGÀY - CHƠI GAME TRÚNG LỚN

Câu đố ngày 21.11.2022: Trên mặt một chiếc đồng hồ treo tường, có bao nhiêu chữ số 1? Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 21.11.2022 ⚡ Quà tặng: Thành viên may mắn và có câu trả lời đúng sẽ nhận được 200 điểm. Tất cả các thành viên còn lại có câu trả lời đúng sẽ nhận được 50 điểm. ⚡ Lưu ý: Điểm thưởng sẽ được cộng trong vòng 72 tiếng sau khi kết quả chung cuộc lên sóng. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA 💥 Chương trình chỉ áp dụng cho thành viên Bé Yêu đã tải hoặc cập nhật phiên bản mới nhất, kể cả lượt thích và bình luận. 👉 Lưu ý: Điểm thưởng sẽ được cộng trong vòng 72 tiếng sau khi kết quả được cập nhật tại bài đăng câu đố. Mọi thắc mắc các bạn gửi về: Email: [email protected] Hotline: 0961.161.712

(21/11)🔥🔥SĂN ĐIỂM MỖI NGÀY - CHƠI GAME TRÚNG LỚN
128 Các câu trả lời

Các mom ơi, điểm đã được cộng rồi nhé. Xin chúc mừng các mom. Đặc biệt là mom Nguyễn Thị Vân Anh nhận được 200 điểm Và các mom còn lại sẽ nhận 50 điểm nhé ;) Dinh Ngan Nguyễn Thị Loan Chu Thuy Quynh hồng ngọc Lê Thanh Hiền phạm hạnh Phan Trần Thảo Quyên Nguyễn Thị Hiền Anna Ng. Kim Ngọc Nguyen Tien Miu Summer Hải Yến ⭐️Hằng Moon Thảo Nhi Dang Dang Lee Thanh Nguyễn Bá Triệu Mai Trang Trần Như Quỳnh Nguyễn Châu Vân Kiều Nguyễn Thanh Trúc Trương Thị Bích Thủy Mẹ Nhím♥️ Phạm Thị Thắm Trần Thị Ngọc Ánh Phúc Diễm DH Trần Thuỳ Linh Bùi Hạnh Nhi Le Thi Minh Duyen lê ly Châu Nguyễn Voi Con Như Nguyên Ánh Nhung Đỗ Dạ Thảo Phan Thị Thuý Kiều Nguyễn Hạnh Trà Ly Bich Ngoc May Duoc Võ Thị Tuyết Trinh Thị Cẩm Tú Phan Kim Chi Mai Mit Đỗ Năm VÕ THỊ KIM CHI Mẹ Pepsi ❤️ Hoa chu thanh vo Nguyễn Thị Hương y minh Oải Hương Nguyễn Kim Thuý Nguyễn Thị Diễm Lê Hồng Chi Nguyen Trinh Ntk Mẹ Thóc Nếp Annh Hang Vương Hoài Thanh Mai Tran ho thi huyền nguyễn thị kim xuyến Anh Phung Nguyễn Hằng Ngô Hương Lê Hà Linh nguyễn kim ngọc ngọc bích Hồng Thuý ĐINH THUỴ MỸ PHÚC Thảo Trinh Sương Phan ☀️Ngọc Hoa☀️ Hoàng Thông hà nguyễn Đặng thị thu thuý Giang Jenny Mẹ Xí Muội Lâm Ngọc Phương Dung Quynh Pham Bé Bờm ĐINH HOÀNG THÚY QUYÊN Nguyễn Muội doanthibich Ma Thị Thu lê thị nguyên phương Hạnh Trần Trang Thủy Thủy Hồng Ân Huyền Julia Bún Đậu Thuỷ Ngô Lê Thị Thoàn Linh Như Đào Huyền Đinh Thạch Hồng Vân Nguyễn Bảo Trân

không có chữ số 1 nào

không có chữ số 1

Không có chữ số

không có chữ nào

bão điểm lun ạ

có 5. chữ số 1

có 5 chữ số 1