(18/11)🔥🔥SĂN ĐIỂM MỖI NGÀY - CHƠI GAME TRÚNG LỚN

Câu đố ngày 18.11.2022: Từ nào trong Tiếng Việt có 12 chữ Y? Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 18.11.2022 ⚡ Quà tặng: Thành viên may mắn và có câu trả lời đúng sẽ nhận được 200 điểm. Tất cả các thành viên còn lại có câu trả lời đúng sẽ nhận được 50 điểm. ⚡ Lưu ý: Điểm thưởng sẽ được cộng trong vòng 72 tiếng sau khi kết quả chung cuộc lên sóng. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA 💥 Chương trình chỉ áp dụng cho thành viên Bé Yêu đã tải hoặc cập nhật phiên bản mới nhất, kể cả lượt thích và bình luận. 👉 Lưu ý: Điểm thưởng sẽ được cộng trong vòng 72 tiếng sau khi kết quả được cập nhật tại bài đăng câu đố. Mọi thắc mắc các bạn gửi về: Email: [email protected] Hotline: 0961.161.712

(18/11)🔥🔥SĂN ĐIỂM MỖI NGÀY - CHƠI GAME TRÚNG LỚN
110 Các câu trả lời

Các mom yêu dấu ơi, Admin đã cộng điểm cho các mom rồi ọ. Xin chúc mừng mom Phi Yến đã nhận được 200 điểm Và cũng xin chúc mừng các mom còn lại nhận được 50 điểm từ Bé Yêu nhé: Hải Yến Mẹ Thóc Nếp Phan Thị Thuý Kiều Phan Trần Thảo Quyên Nguyễn Hằng Miu Summer Anna Ng. Kim Ngọc Phan Kim Chi Chu Thuy Quynh ☀️Ngọc Hoa☀️ Nguyễn Thị Hiền Na Na Ngô Hương Lê Thị Thoàn An Kiều Mai Tran Nguyen Tien ⭐️Hằng Moon Annh Hang Nguyễn Phương Nguyễn Châu Vân Kiều Nguyễn Thị Loan DH Mèo con Đỗ Năm Thảo Nhi Anh Thư Shawn lê thị nguyên phương May Duoc Oải Hương Trang Thủy Thủy võ thùy Lâm Ngọc Phương Dung Hoa chu Mai Thị Hà Nga Vu Nguyễn Bá Triệu Như Nguyên Dinh Ngan thanh tuyền Trần Như Quỳnh Châu Nguyễn Lê Thanh Hiền Thảo Trinh Chi Nguyen Võ Thị Tuyết Trinh VÕ THỊ KIM CHI Uyên Ngọc Đinh Thạch Mẹ Xí Muội Sương Phan Lê Hồng hà nguyễn Anh Phung Le Thi Minh Duyen Như Nguyễn Nguyễn Hoàng Phú ngọc bích Cao Nguyen Anh Tuyet nguyễn kim ngọc y minh Thị Cẩm Tú đào khuyên Nguyen Thi Dung Nguyễn Hằng Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh Hồng Vân Nguyễn Bùi Hạnh Xuân Vũ hà Huy mạnh Mai Mit lưu Bình An Linh Như