(14/10)🔥🔥SĂN ĐIỂM MỖI NGÀY - CHƠI GAME TRÚNG LỚN

Câu đố ngày 14.10.2022: Con gì biết đi nhưng người ta vẫn nói nó không biết đi? Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 14.10.2022 ⚡ Quà tặng: Thành viên may mắn và có câu trả lời đúng sẽ nhận được 200 điểm. Tất cả các thành viên còn lại có câu trả lời đúng sẽ nhận được 50 điểm. ⚡ Lưu ý: Điểm thưởng sẽ được cộng trong vòng 72 tiếng sau khi kết quả chung cuộc lên sóng. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA 💥 Chương trình chỉ áp dụng cho thành viên Bé Yêu đã tải hoặc cập nhật phiên bản mới nhất, kể cả lượt thích và bình luận. 👉 Lưu ý: Điểm thưởng sẽ được cộng trong vòng 72 tiếng sau khi kết quả được cập nhật tại bài đăng câu đố. Mọi thắc mắc các bạn gửi về: Email: [email protected] Hotline: 0961.161.712

(14/10)🔥🔥SĂN ĐIỂM MỖI NGÀY - CHƠI GAME TRÚNG LỚN
151 Các câu trả lời

Đáp án chính xác là con bò. Chúc mừng các mom Tố Nguyên nhận 200 điểm. Các mom sau nhận 50 điểm. ☀️Ngọc Hoa☀️ An Kiều Anh Phung Anh Thư Shawn Anna Ng. Kim Ngọc Annh Hang Bánh Bao Bé Bo Bé Nhím bé thảo Bich Ngoc Bông U Rô Bùi Hạnh Chau Nguyen Chi Nguyen đào khuyên DH Diễm Hằng Dinh Ngan Đinh Thạch dương phong Em Kiều Erika Nguyen Hà Matcha Ha Phuong Tran Thi Hải Yến Heo Xinh hồ như phượng Hoàng Thông Hồng Hiệp Hồng Vân Nguyễn Kenny Luu kim thị p anh L. Thị Xấy Lâm Ngọc Phương Dung Lê Hồng Lê Thanh Hiền Le Thi Minh Duyen lê thị nguyên phương Linh Như Linh Như Lục Thị Thoa lưu Bình An Mai Mit Mai Tran Mai Trang May Duoc Mẹ Nhím♥️ Mẹ Thóc Nếp Mẹ Tiger sen Mẹ Xí Muội Miu Summer Ngô Hương Ngọc Ánh Nguyễn Châu Vân Kiều Nguyễn Châu Vân Kiều Nguyễn Chí Anh Nguyễn Hằng Nguyễn Hoàng Phú Nguyễn Phương Nguyễn Tài Nguyễn Thị Diễm Nguyen Thi Dung Nguyễn Thị Hải Yến Nguyễn Thị Loan Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh Nguyễn Thị Sao nguyễn thị thanh hoa Nguyen Tien Nguyệt Ánh Nhu Hien Phan Như Nguyên Như Nguyễn Oải Hương phạm ngân Phạm Thị Thắm Phan Kim Chi Phan Thị Thuý Kiều Phan Trần Thảo Quyên Phi Yến Phương Lan Phương Lan Quằn Sương Phan Tạ Ngọc Mai thanh tuyền Thảo Nguyên Thảo Nhi Thảo Trinh Thu Hồng Thủy Thủy Tiểu Mọt Sách Trần Bắc Trần Huỳnh Ly Na Trần Minh Khôi Trần Minh Khuê Trần Như Quỳnh trần thị dương Trang Trang Phan Triệu Loan Trúc Trúc tuấn tài Uyên Ngọc Van Manh Văn Tiến Vân'ss Láo'ss Vân'ss Láo'ss Võ Duy Nhất VO NHI Võ Thị Huyền Trang VÕ THỊ KIM CHI Võ Thị Tuyết Trinh võ thùy Voi Con vũ thị Ánh y minh Yến Nguyễn

Chúc mừng mọi người

Chúc mừng các mom nè

chúc mừng các m

Con bò/ con cò

cảm ơn ad

con bò 🐮

Cám ơn ad

Cám on ad