(11/10)🔥🔥SĂN ĐIỂM MỖI NGÀY - CHƠI GAME TRÚNG LỚN

Câu đố ngày 11.10.2022: Mỗi năm có 7 tháng 31 ngày, hỏi có bao nhiêu tháng có 28 ngày? Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 11.10.2022 ⚡ Quà tặng: Thành viên may mắn và có câu trả lời đúng sẽ nhận được 200 điểm. Tất cả các thành viên còn lại có câu trả lời đúng sẽ nhận được 50 điểm. ⚡ Lưu ý: Điểm thưởng sẽ được cộng trong vòng 72 tiếng sau khi kết quả chung cuộc lên sóng. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA 💥 Chương trình chỉ áp dụng cho thành viên Bé Yêu đã tải hoặc cập nhật phiên bản mới nhất, kể cả lượt thích và bình luận. 👉 Lưu ý: Điểm thưởng sẽ được cộng trong vòng 72 tiếng sau khi kết quả được cập nhật tại bài đăng câu đố. Mọi thắc mắc các bạn gửi về: Email: [email protected] Hotline: 0961.161.712

(11/10)🔥🔥SĂN ĐIỂM MỖI NGÀY - CHƠI GAME TRÚNG LỚN
119 Các câu trả lời

Đáp án chính xác là 12 tháng. Chúc mừng mom Vũ Thị Bích Liên may mắn nhận 200 điểm. Và các mom sau đây may mắn nhận 50 điểm: ☀️Ngọc Hoa☀️ An Kiều Anh Phung Anh Thư Shawn Anna Ng. Kim Ngọc Annh Hang Bảo Bối Bich Ngoc Bố Bé Mít Bông U Rô Bùi Hạnh Chau Nguyen Chi Nguyen đào khuyên DH Diễm Hằng Dinh Ngan hà Huy mạnh Hải Yến Heo Xinh Hồng Hiệp Hồng Liên Hồng Vân Nguyễn Huyền Julia Lâm Ngọc Phương Dung Lê Hồng Lê Thị Huyền Trang Le Thi Minh Duyen lê thị nguyên phương Lee Oanh Linh Như Lưu Thanh Mai Đức Thịnh Mai Mit Mẹ Bé Min Mẹ Pepsi ❤️ Mẹ Thóc Nếp Mẹ Xí Muội Miu Summer Ngô Hương Ngọc Ánh Nguyễn Châu Vân Kiều Nguyễn Hằng Nguyễn Hạnh Nguyễn hoa Nguyễn Hoàng Phú Nguyễn Phương Nguyễn Thế Vĩnh Nguyễn Thị Chung Nguyễn Thị Loan Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh nguyễn thị út Nguyen Tien Nhân Quả Nhu Hien Phan Như Nguyên Như Nguyễn Nhu Quynh Nhung Oải Hương Phạm Thị Thắm Phan Kim Chi Phan Thị Thuý Kiều Phan Thị Thuý Kiều Phan Trần Thảo Quyên Phi Yến Phuong Anh Phương Thảo Phương Thảo Quỳnh_Ấnn Độ Thanh Lê Thảo Nguyên Thảo Nhi Thảo Trinh Thủy Thủy tran lan Trần Minh Khuê Trần Minh Thư Trần Như Quỳnh Trần Quốc Hùng Trần Thuỳ Linh Trang Trúc Thanh Mai Trúc Trúc Trương Thị Phương Uyên Ngọc Van Manh Võ Duy Nhất Võ Thị Tuyết Trinh võ thùy

12 tháng có 28 ngày còn nếu chỉ có 1 tháng có 28 ngày là tháng 2

Tháng nào cũng có 28 ngày. Tổng 1 năm có 12 tháng có 28 ngày

12 tháng .. tháng nào cũng có 28 ngày

Chúc mừng mọi người nhé

mỗi năm có 3 thang 28 ngay

Tháng nào cũng có 28 ngày

Có 12 tháng có 28 ngày.

Có 12 tháng có 28 ngày