(04/10)🔥🔥SĂN ĐIỂM MỖI NGÀY - CHƠI GAME TRÚNG LỚN

Câu đố ngày 04.10.2022: Có một đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con? Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 04.10.2022 ⚡ Quà tặng: Thành viên may mắn và có câu trả lời đúng sẽ nhận được 200 điểm. Tất cả các thành viên còn lại có câu trả lời đúng sẽ nhận được 50 điểm. ⚡ Lưu ý: Điểm thưởng sẽ được cộng trong vòng 72 tiếng sau khi kết quả chung cuộc lên sóng. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA 💥 Chương trình chỉ áp dụng cho thành viên Bé Yêu đã tải hoặc cập nhật phiên bản mới nhất, kể cả lượt thích và bình luận. 👉 Lưu ý: Điểm thưởng sẽ được cộng trong vòng 72 tiếng sau khi kết quả được cập nhật tại bài đăng câu đố. Mọi thắc mắc các bạn gửi về: Email: [email protected] Hotline: 0961.161.712

(04/10)🔥🔥SĂN ĐIỂM MỖI NGÀY - CHƠI GAME TRÚNG LỚN
119 Các câu trả lời

Xin chúc mừng mom Van Manh may mắn nhất nhận 200 điểm Chúc mừng các mom sau có đáp án chính xác nhận 50 điểm. ☀️Ngọc Hoa☀️ An Kiều Anh Phung Anh Thư Shawn Anna Ng. Kim Ngọc Annh Hang Bảo Bối Béo He Bich Ngoc Bố Bé Mít Bông U Rô Chau Nguyen Đặng Jin đào khuyên Đậu Thị Thảo DH Diễm Hằng Dinh Ngan doanthibich Dongsu Dung Nguyễn Hạ Mây Hải Yến Heo Xinh Hoang Hang Hong Do Hồng Liên Kenny Lưu Lâm Ngọc Phương Dung Lê Hồng Le Thi Minh Duyen lê thị nguyên phương Lê Thị Thoàn Lee Thanh Linh Như Lương Hằng Mai Đức Thịnh Mai Mit Mai Phương Thảo Ly May Duoc Mẹ Bé Min Mẹ Nhím♥️ Mẹ Pepsi ❤️ Mẹ Xí Muội Ngô Hương Ngọc Ánh Ngọc Chương Nguyễn Anh Khoa Nguyễn Hằng Nguyễn Hạnh Nguyễn Hiên Nguyễn Phương nguyễn phương thúy Nguyễn Thị Bích Linh nguyễn thị út Nguyen Tien Nguyễn Xuân Như Nguyên Oải Hương phạm hạnh Phạm Hoài Thanh Phạm Thị Thắm Phan Kim Chi Phan Nguyễn Kim Liên Phan thị thanh nga Phan Thị Thuý Kiều Phi Yến Phúc Diễm Phương Lan Phương Thảo Quỳnh_ Ấn Độ Ruby Đào Tâm Phạm thanh tuyền Thảo Nhi Thảo Trinh Thu Nguyen Thu Thúy Đặng Thủy Thủy Tố Nguyên Trần Duyên Trân Nguyễn Trần Như Quỳnh Trần Thị Thu Lệ Trần Thuỳ Linh Trang Trúc Thanh Mai Trúc Trúc Uyên Ngọc Võ Thị Huyền Trang VÕ THỊ KIM CHI Võ Thị Tuyết Trinh võ thùy

đàn chuột điếc là đàn chuột hư tai, Hư tai là hai tư. 24 con

Chuột điếc là không nge. K nge là hư tai. Hư tai là 24 con

có 24 con chuột.vì điếc là hư tai láy lại là hai tư .

đàn chuột điếc , hư tai - là hai tư . 24 con chuột .

24 con. Chuột điếc là chuột hư tai. Hư tai là 24

24 con ( chuột điếc là hư tai, hư tai là hai tư)

24 con (chuột điếc là hư tai, hư tai là hai tư)

Chuột điếc là chuột hư tai. Hư tai là 24 👍

24 con. điếc là hư tai đọc lại ra hai tư