(03/01)🔥🔥SĂN ĐIỂM MỖI NGÀY - CHƠI GAME TRÚNG LỚN

Câu đố ngày 03.01.2023: Tôi cao khi còn trẻ, tôi thấp khi tôi già, tôi là ai? Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 03.01.2023 ⚡ Quà tặng: Thành viên may mắn và có câu trả lời đúng sẽ nhận được 200 điểm. Tất cả các thành viên còn lại có câu trả lời đúng sẽ nhận được 50 điểm. ⚡ Lưu ý: Điểm thưởng sẽ được cộng trong vòng 72 tiếng sau khi kết quả chung cuộc lên sóng. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA 💥 Chương trình chỉ áp dụng cho thành viên Bé Yêu đã tải hoặc cập nhật phiên bản mới nhất, kể cả lượt thích và bình luận. 👉 Lưu ý: Điểm thưởng sẽ được cộng trong vòng 72 tiếng sau khi kết quả được cập nhật tại bài đăng câu đố. Mọi thắc mắc các bạn gửi về: Email: [email protected] Hotline: 0961.161.712

(03/01)🔥🔥SĂN ĐIỂM MỖI NGÀY - CHƠI GAME TRÚNG LỚN
117 Các câu trả lời

Đáp án chính xác là cây nến. Chúc mừng các mom sau có đáp án chính xác. Chúc mừng mom Ánh Nhung nhận 200 điểm. ☀️Ngọc Hoa☀️ ❤ Tấn Phát ❤ Anh Anh Ánh Nhung Anh Phung Anna Ng. Kim Ngọc Bùi Hạnh Cẩm Tú Cao Nguyen Anh Tuyet Chi Nguyen Chu Thuy Quynh Đặng Thương Dinh Ngan Đinh Thạch hà Huy mạnh hà nguyễn Hải Yến Hằng Nga Hoa chu Hoài Hồng Hồng Thuý Hương Đào Huyền Julia Huỳnh Việt Khoa Khang Nguyên Lâm Ngọc Phương Dung Lê Hồng Lê Thị Anh Le Thi Minh Duyen lê thị nguyên phương Lê Thị Thoàn Lê Thị Thuỳ Mỵ Lee Thanh Linh Như lulu lưu Bình An Mai Mit Mai Tran Mai Trang May Duoc Mẹ Nhím♥️ Mẹ Xí Muội ✨️ Miu Summer Ngô Hương ngọc bích Ngọc Châu Ngọc Ngọc Nguyễn Châu Vân Kiều Nguyễn Hằng Nguyễn Hằng Nguyễn Lan Thanh Nguyễn Nhung Nguyễn Nhung Huyền Nguyễn Phương Nguyễn Thảo Chi Nguyen thi Anh Thu Nguyen Thi Dung Nguyen thi hien Nguyễn Thị Hoài nguyen thi phuong linh Phan Kim Chi Phan Phan Phi Yến thanh tuyền Thảo Nhi Thảo Trinh Thị Cẩm Tú Thương Huân Thủy Thủy Tran Anh Thu Trần Bắc Trần Lê Thảo Ngân Tran Nhu Quynh Trần Thụy Kỳ Duyên Trần Trang Trịnh Thị Thao Trương Ben Van Manh VÕ THỊ KIM CHI Vo Thi Tuyet Trinh võ thùy y minh

ngọn nến 🕯( cây nến)

Cây nến hoặc đèn cầy

Chúc mừng các mom nha

cây nến, cây nhang

chúc mừng các mom

Chúc mừng các m

tôi là cây nến

một ngọn nến