Thai chết lưu có nguy hiểm không?

Câu trả lời là rất rất nguy hiểm nha các mom. Khi bị thai lưu mà vỡ ối sớm vi khuẩn sẽ vào buồng ối và dạ con gây nhiễm khuẩn trầm trọng gây nguy hiểm đến tính mạng của người mẹ. Hơn nữa, khi thai lưu quá lâu trong dạ con từ 3-4 tuần trở lên có thể gây tình trạng rối loạn đông máu dẫn tới băng huyết nặng ở thai phụ. Nếu không được cấp cứu kịp thời sẽ rất nguy hiểm cho tính mạng nữ giới.

10 Các câu trả lời

Mang thai sợ nhất là gặp phải tình trạng này. Thường thì các mẹ có thai khi tuổi đã cao, mẹ mắc các bệnh mãn tính. Bị các bệnh truyền nhiễm khi mang thai. Mẹ bị suy nhược cơ thể, tinh thần. Tử cung của người mẹ bị dị tật bẩm sinh sẽ có nguy cơ cao bị lưu thai vì thế nên theo dõi và thăm khám thường xuyên

mh đã trải qua cảm ơn mom đã chia sẻ

nỗi ám ảnh cực lớn với mình

Cảm ơn Mom đã chia sẻ!

cảm ơn m đã chia sẻ

hữu ích