HÃY LÀM ĐIỀU NÀY NẾU BẠN LÀ PHỤ NỮ, HÃY NÓI ĐIỀU NÀY VỚI CON GÁI CỦA BẠN

Câu nói phụ nữ là phái yếu nó xưa như diễm rồi. GIỜ là thế kỷ 21,PHỤ NỮ LÀ PHÁI ĐẸP. Là phụ nữ, cũng có thể là CEO, chủ tịch như nam giới. Cũng đánh võ ầm ầm, lái máy bay, lên tàu vũ trụ, xuống tàu ngầm, cũng sửa điện nước, thông cống, cứu hỏa, làm cảnh sát...... Chả có gì mà phụ nữ thế kỷ này ko làm được cả. Kể cả LÀM ĐẸP và CHO CON BÚ. Thế nên, mình tự hào vì mình là PHỤ NỮ . Phụ nữ Ở NHÀ cũng phải LÀM ĐẸP. Đừng bảo : ở nhà thì đẹp cho ai xem. Rồi tặc lưỡi : thôi kệ đầu bù tóc rối. Chí ít, đẹp rồi nhìn mình trong gương cũng thấy đời tươi sáng hơn nhiều. Chưa kể, ai mà chả yêu cái đẹp. Ck thấy nhà cửa gọn gàng, vợ con sạch sẽ, vk quần soóc, váy ngắn, mặt tươi như nắng sớm mai thì dù có muốn mèo mả gà đồng bên ngoài cũng phải dè chừng mất vk. Phụ nữ là PHẢI BIẾT PHÒNG THÂN. Ko ai có nghĩa vụ làm bạn hạnh phúc ngoài chính bản thân bạn. Mẹ cũng không ở với mình cả đời. Con mình cũng không ở bên mình suốt đời. Vk CK thì chính là mối quan hệ cùng có lợi. Cô tốt với tôi thì tôi tốt lại. Ai đc như vậy thì người ta vẫn gọi là may mắn. Vì rất nhiều khi phụ nữ thương ck mà còn bị phụ bạc. Cho nên, LÀM PHỤ NỮ PHẢI BIẾT PHÒNG THÂN, phải biết dạy con làm sao để chúng biết thương mẹ, phải biết ứng xử làm sao để được lòng nhà ck nhất có thể, đoạn còn có chỗ dựa, phải biết tiết kiệm tiền và lo lắng tốt cho bản thân, phải biết ứng xử với gia đình mẹ đẻ sao cho lấy chồng bao nhiêu năm vẫn được yêu thương, đoạn còn có chỗ nương tựa khi chiến tranh nổ ra . Còn nếu, làm được tất cả những điều đó mà vẫn cảm thấy bơ vơ. Thì cứ xách balo lên và đi. Chả cần mang gì nhiều ngoài váy, son phấn, điện thoại và thẻ atm hoặc sổ tiết kiệm. PHỤ NỮ CŨNG BỊ STRESS VÀ CŨNG CẦN NGHỈ NGƠI. Đây chính là kinh nghiệm hơn 30 năm làm người. Hơn 10 năm làm vk và làm mẹ của t. Viết đến đây rồi, t xin dừng lại. Vì t vừa dỗ con trai ngủ xong. Và giờ t phải đi sửa ổ điện, một cái ổ điện phức tạp như biểu đồ tâm lý ck t vậy. CHÚC CÁC PHỤ NỮ NGÀY MỚI NHIỀU NIỀM VUI 😍

14 Các câu trả lời

Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

các m hãy vào đây để lại 1 like ủng hộ cho thần tượng của t nhé 😍😍😍 https://community.theasianparent.com/booth/1048080?d=android&ct=b&share=true

hôm nay sao em lướt toàn gặp bài của mom ạ..😅

3y ago

tiền bối có đấu giá k ạ..🤣

và cũng cần phải nói với chính mình nữa

ngày mới tốt lành nè

4y ago

😂😂

Rất hay mom ạ❤️

hihi hay lm m

đã like

hihi,hay

like