Chung sức TAP (23/20)

Câu hỏi: Bà bầu ăn gì để con thông minh và khoẻ từ trong bụng mẹ? Có 6 đáp án phổ biến nhất được trả lời bởi người dùng TAP. Nhiệm vụ của bạn: Với mỗi đáp án trùng khớp, bạn sẽ nhận được 100 điểm. Nếu bạn có 6 câu trả lời đều trùng với 6 đáp án phổ biến, bạn sẽ nhận được 600 điểm. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 23/10/2021

Chung sức TAP (23/20)
1091 Các câu trả lời

1 Các loại hạt: óc chó, hạnh nhân, mắc ca... 2 Các loại ngũ cốc, yến mạch, lúa mạch... 3 Trái cây sấy: nho, việt quất, táo đỏ... 4 Nước trái cây: dừa, mía, nước ép táo, nước ép lê, cam vắt, nước ép dưa hấu... 5 Sinh tố: bơ, xoài, chuối... 6 Cháo cá, cháo hàu, cháo chim bồ câu, cháo lươn, cháo dê, cháo cá hồi 7 Vitamin tổng hợp DHA, acid folic 8 Thực phẩm từ sữa: sữa tươi, sữa bầu... 9 Rau xanh: cải bó xôi, súp lơ xanh, cải xoong, măng tây... 10 Các loại trứng: trứng gà, trứng ngỗng, hột vịt lộn... 11 Hải sản: cua đồng, cua biển, tôm, ghẹ, cá hồi, sò huyết... 12 Thịt đỏ: thịt bò, thịt dê... 13 Thịt trắng: thịt gà, thịt heo... 14 Thể dục đi bộ nhẹ nhàng và nghỉ ngơi thư giãn, hít thở sâu thở từ từ, có thể kết hợp tập yoga bầu...