Chung sức TAP (23/20)

Câu hỏi: Bà bầu ăn gì để con thông minh và khoẻ từ trong bụng mẹ? Có 6 đáp án phổ biến nhất được trả lời bởi người dùng TAP. Nhiệm vụ của bạn: Với mỗi đáp án trùng khớp, bạn sẽ nhận được 100 điểm. Nếu bạn có 6 câu trả lời đều trùng với 6 đáp án phổ biến, bạn sẽ nhận được 600 điểm. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 23/10/2021

Chung sức TAP (23/20)
1091 Các câu trả lời

-Hoa quả và rau xanh -thực phẩm giàu omega 3: cải bó xôi, trứng, ngũ cốc, ..., dầu cá như cá thu, cá trích, cá hồi, cá ngừ,... -thực phẩm giàu axít folic : những loại rau đậm như cải bó xôi, súp xanh, ngũ cốc, quả bơ,... -thực phẩm giàu sắt : thịt đỏ, thịt gà, cá, ... và các loại quả giàu chất sắt lựu, mơ, nho đen, đậu đỗ,... và các loại hải sản như sò, hầu, ... - duy trì chế độ ăn lành mạnh - tránh xa những thứ hại sức khỏe đến mẹ và bé như bia, rượu, thuốc lá,... - bổ sung các lại sữa có DHA và axít folic - thực phẩm giàu Vitamin A, C, D... - thực phẩm giàu canxi, magie, mỡ,... - duy trì tập thể dục vừa với mẹ và bé - duy trì tinh thần sản khoái, tâm trạng hạnh phúc - tiếp xúc với bé - nghĩ về bé - trò chuyện với bé - đọc sách bé nghe - cho bé nghe nhạc - khám thai kỳ