Chung sức TAP (23/20)

Câu hỏi: Bà bầu ăn gì để con thông minh và khoẻ từ trong bụng mẹ? Có 6 đáp án phổ biến nhất được trả lời bởi người dùng TAP. Nhiệm vụ của bạn: Với mỗi đáp án trùng khớp, bạn sẽ nhận được 100 điểm. Nếu bạn có 6 câu trả lời đều trùng với 6 đáp án phổ biến, bạn sẽ nhận được 600 điểm. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 23/10/2021

Chung sức TAP (23/20)
1091 Các câu trả lời

Bí ngòi, sữa chua Hạt bí ngô,phô mai Đậu phụ, việt quất Cá tuyết, các loại cá giàu Omega 3, DHA Súp lơ trắng Bắp cải ,Bồ Câu -Thịt đỏ: Thịt lợn, thịt bò, thịt cừu Cá biển, cá chép, cá hồi, cá lóc -Các loại rau : Rau ngót, rau muống, rau cải xoong, cải xanh, cải bó xôi, rau Bina, rau mồng tơi, măng tây -Lòng đỏ trứng, trứng ngỗng trứng vịt lộn, trứng gà ta -Các loại ngũ cốc, đặc biệt là lúa mạch và yến mạch Đậu Hà Lan và các loại đậu đỗ. -Một số loại hạt như hạt vừng, hạt hướng dương, hạt hạnh nhân, hạt bồ đào, hạt óc chó, đậu đen, đậu nành, đậu đỏ, đậu xanh, đậu hà lan. -Trái cây: bưởi, cam, dưa hấu, chuối, táo, quýt, bơ, xoài, Cherry - Hải sản: Cua , ghẹ, Tôm - Uống nước dừa, uống đủ 2-3l nước mỗi ngày