Chung sức TAP (23/20)

Câu hỏi: Bà bầu ăn gì để con thông minh và khoẻ từ trong bụng mẹ? Có 6 đáp án phổ biến nhất được trả lời bởi người dùng TAP. Nhiệm vụ của bạn: Với mỗi đáp án trùng khớp, bạn sẽ nhận được 100 điểm. Nếu bạn có 6 câu trả lời đều trùng với 6 đáp án phổ biến, bạn sẽ nhận được 600 điểm. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 23/10/2021

Chung sức TAP (23/20)
1091 Các câu trả lời

các loại rau xanh : bông cải xanh , rau bi na , cải bó xôi , súp lơ , rau mồng tơi ., rau chân vịt , măng tây., bí ngòi Các loại hạt : hạt óc chó , hạt mắc ca , hạt hạnh nhân , hạt sen ., hạt chi mạy.hạt hướng dương . Các loại đậu : đậu hà lan , đậu nành , đậu đỏ , đậu đen , đậu xanh . Các loại cá : cá chép , cá hồi , cá lóc., cá thu , cá mòi, cá ngừ . Các loại thịt : lươn , bồ câu , thịt gà , thịt vịt , thịt lợn , thịt bò, chân giò heo , gan động vật . các loại trứng : trứng ngỗng. trứng vịt lộn . Trái cây : bưởi , cam, chuối , kiwi , táo , quýt ,bơ , xoài, nho , đâu, lê . Thực phẩm chứa can xi ,kẽm , iốt , .. Mẹ bầu nên uống nhiều nước, sữa ít nhất 2 lít nước mỗi ngày và 2 ly sữa để bổ sung canxi cho sự phát triển của trẻ. Các loại ngũ cốc , lúa mạch , yến mạch phô mai , sữa chua