bầu bì tuần 15

Cân nặng của con sau hai tuần siêu âm giảm em lo quá các mẹ ạ.

19 Các câu trả lời

đi chỗ khác xem khác quả sao m Phiền m vào link cho bé 1❤ vào ảnh với ạ. Cám ơn m nhiều nhiều 😍😘 https://community.theasianparent.com/booth/1217452?d=android&ct=b&share=true

Uống thêm sữa và chịu khó ăn thêm cho con. 15 tuần, cân nặng chưa đo chích xác được đâu mom. Vì lúc này con còn rất nhỏ. Bs chỉ ước đoán thôi

trước e cũng bị v.. siêu âm chỉ đoán thôi k chính xác đâu mom..

Siêu âm ko chính xác đâu mom Bv siêu âm mình 2kg8. Đẻ 3kg5

Không sao đâu nha tháng cuối bé lên cân nhanh lăm

Uống sữa, ăn thêm chất dinh dưỡng cho bé khoee

Uống sữa tươi ko đường nhiều vào nha m

Siêu âm có sai số nhế. Mom đừng lo quá

Uống sữa tươi ko đường ngày 1 lít nha

Siêu âm 1 chỗ hay chỗ khác mom