Có nên uống thuốc tiêu sữa không?

Cái thuốc tiêu sữa cm hay mách nhau ý sao e sợt gg k có ra luôn. Mẹ nào có hình k cho e xin. Có 1 loại hay nhiều loại ạ? Mà cứ ra hiệu thuốc bảo họ bán cho là dc hay phải có bsi kê đơn ạ? Chỉ uống khi muốn cai sữa hay là bị tắc tia có dùng dc k? Có liều k hay chỉ 1v là có tdung thế? Uống vào có tdung phụ j k? Sau này đẻ tiếp thì sẽ k ảnh hưởng đến tuyến sữa chứ?

13 Các câu trả lời

Thuốc tiêu sữa mẹ có tdung làm tdoi hormone trong cơ thể, giảm nồng độ prolactin tiết ra, từ đó giảm tiết sữa từ từ và dẫn đến mất sữa hoàn toàn. Uống 1v khoảng 2 ngày là có tdung rồi. Thuốc này có 3 loại khác nhau nhưng đều có 1 số tdung phụ nhất định tùy cơ địa nên m nghĩ nếu muốn dùng thì mom nên hỏi ý kiến bsi cho an toàn. k thì cứ thử các pp tiêu sữa tự nhiên trc xem có tdung k, nếu k hqua thì dùng thuốc sau cũng dc

Mh nghĩ trc khi dùng thuốc tiêu sữa cho mẹ thì nên hỏi bsi cho an toàn mom à. tùy vào cơ địa mỗi người mà thuốc có tác dụng nhanh hay chậm. Bên cạnh đó thuốc sẽ có tác dụng phụ gây buồn nôn, chóng mặt, thay đổi tâm lý…Mom có thể dùng 1 số mẹo tiêu sữa như đắp lá bắp cải ướp lạnh. Cách này có tác dụng làm mạch máu ở ngực co lại, lưu lượng máu giảm xuống, từ đó làm giảm sưng đau.

bị tacs thì cho con bú nhiều hoặc vắt chứ thuốc tiêu sữa chỉ uống khi muốn cai sữa con thôi m. cứ ra hiệu thuốc hỏi là họ bán cho. uống 2, 3 ngày là mất sữa. đẻ tiếp k ảnh hưởng gì đâu m

e chưa cai nên chưa dùng, nhưng cứ để con bú ít đi là dần dần cũng hết cương sữa thì vắt bớt 1 ít ra là đc mà

Thuốc tiêu sữa chỉ khi cai sữa mới uống nhé .còn tắc thì mom vắt vợi ra nè

Mìh cai sữa cũng không dám dùng tới loại này luôn

mh cai sữa cũng k dùng đến thuốc cai sữa luôn

em chưa dùng bao giờ, hóng ké m..😅

mk ăn bắp cải vài lần tự tiêu

uống nc lạnh là dc mom