Thai 30 tuần

Cái mẹ cho m hỏi có ai biết bệnh viện nào chuyên khoa sản k.. ngoài từ dũ ạ...

7 Các câu trả lời

từ dũ là bv chuyên sản lớn nhất rồi bạn, những bs làm ở từ dũ là bs tốt nhất đó. nếu ko yên tâm bạn có thể qua bv Hùng Vương, Y Dược, Mekong, An Sinh, Hoàn Mỹ nè

Mê Kông hoặc bv phụ sản quốc tế, Mỹ Đức ak mom

4y ago

tại mình thai 30 tuần trước giờ lm xét nghiệm các kiểu điều bình thường tự dưng hôm qua đi khám thiếu ối với tràn dịch kêu lên từ dũ khám mình đi khám tù dũ rồi nhưng vẫn k an tâm giờ muốn tìm chổ chất lượng uy tính hơn ạ.. có mom nào bị trường hợp như mình k tu vấn hộ mình vơid

mekong hay quốc tế ah m

bv hùng vương quan 5

bv quốc tế mỹ AIH

4y ago

cảm ơn

Quan tâm

mêkong m