Tham mhao ý kiến

Cái mom ơi em sinh được 1 tháng 11 ngày rồi ạ, em hết sản dịch cách đây khoảng 1 tuần nhưng hôm qua và hôm nay em lại ra trong người khó chịu như có kinh lại vậy ạ, em cho con bú mẹ, có mom nào biết cho em hỏi đó là ra sản dịch còn cho nên ra hết hay là em có kinh sớm ạ, máu đỏ tưới,vì em nghe nói khi nào hết cho con bú mới có kinh lại, em sợ em không biết là do sản dịch ra hay em có kinh, lở 2vc có quan hệ thì còn ngừa chứ mắc công lại dính bầu nữa #tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến #LO_LẮNG

11 Các câu trả lời

mà làm gì có dụ ko cho con bú mới có kinh lại vậy m.ai bảo thế.cho mình xin nha.mình vẫn cho con bú mà 9m có lại rồi nè m.đừng ẩu mà ko dùng biện pháp nha.câu chuyện ko dùng biện pháp rồi lỡ là có nhiều lắm rồi nha m.khi ấy là chỉ biết khổ chồng thêm khổ thôi

hên xui mom nha có thể là sản dịch chưa hết, cũng có thể là kinh. Ko biết dc mom ạ mới đẻ xong thì nên kiêng qh đi mom ạ

tùy người mom ơi. có người sinh xong qua tháng là có kinh lại. người ta nói mấy người như vậy nhạy con.

tuỳ cơ địa mỗi người thôi mom, k phải cho con bú là k có kinh lại đâu mom, mh 4 tháng đã có lại rồi

Đâu có mom, tuỳ ng có kinh lại sớm hay trễ hà. Cho con bú ko ảnh hưởng hay lquan j tới kinh nguyệt nha

Mom mới sinh ít nhất 6 tháng hả qh còn có thể là sản dịch sót cũng có thể là kinh Nguyệt thôi

sinh xong chưa có kinh vẫn có khả năng mang thai nha mom. nên dùng biện pháp tránh thai khi quan hệ

này có thể là sản dịch còn sót lại, cũng có thể là kinh nguyệt. mới sinh nên kiêng qh đi m

nhiều người sinh tháng là có kinh lại rồi mom, k phải ai cũng giống nhau đâu

k phải kinh đâu m trc mình cũng bị thế sản dịch chưa hết í