Làm gì khi trẻ biếng ăn???

Cái kẽm của bioisland này có tự bsung dc k hay phải theo đơn của bsi vậy các chị ơi. E thấy các shop quảng cáo thần thánh quá trời, k bít có đỡ hơn k chứ con cứ biếng ăn ntn e stress quá😫k mọc răng, k sốt, k thích cháo, cơm thì nhè, cũng chẳng vào ww hay khó ở cái j mà bữa nào 2 mc cũng như đánh vật. ThẬT e hết cách rồi. Sữa nhay mãi k hết 150ml, 9m mới dc 7kg, còi dí dị luôn

Làm gì khi trẻ biếng ăn???
14 Các câu trả lời

Ôi cái câu hỏi làm gì khi trẻ chán ăn thực sự k có 1 đáp án chung đâu ý vì mỗi bé 1 thể trạng, khả năng hấp thụ cũng khác nhau, nhiều khi còn do thói quen ăn uống, thực đơn nữa. Tốt nhất nên cho bé đi khám dd, làm xn máu mới biết con thiếu chất gì để mà bsung chứ đừng tự ý. mom thử cắt bớt 1 cữ sữa, để bé thật đói chứ đừng cho ăn vặt lắt nhắt, han chế bế ẵm nhiều mà nên cho con vdong để tiêu hao năng lượng và tăng cường trao đổi chất

Nên làm gì khi trẻ biếng ăn thì theo mh nên cho con ăn theo nhu cầu và đổi món liên tục để xem con có hợp vs món nào ko. Còn mấy sản phẩn siro ăn ngon hay thuốc thì mh ko tin tưởng lắm. Mà hầu như bé nào cũng có giai đoạn biếng ăn, mom thử cho bé ăn cháo xem bé có hợp tác ko nhé. Còn nếu muốn bổ sung chất cho con thì phải đi khám dinh dưỡng để tìm xem bé đnag thiếu chất gì r bsi chỉ định đúng loại, ko nên tự ý cho bé uống nha mom

Bé dưới 3y sử dụng các sản phẩm chức năng m nên đưa bé đi khám dinh dưỡng để được bác sĩ chỉ định và kê đơn đừng dùng các loại linh tinh có khi lại tiền mất tật mang m nhé

9m 7 kg là bt mom nhé, bé chơi, k quấy khóc thì k nhất thiết phải bổ sung gì đâu mom, k gì bằng bổ sung qua đường ăn uống hết nè mom

úi sóc nhà e cũng thế biếng ăn kinh khủng hơn 12tháng rồi mới đc có 9kg thôi

bé biếng ăn m liên hệ mình chỉ cách nhé

rầu lắm bé mk 2tuoi cũng biếng ăn

con em cũng y vậy.. 9m 7kg..🤣🤣

cân nặng con vậy ok rồi mom

chuyện không của riêng ai