Làm dâu mệt mỏi

Cái kiểu xa thơm gần thối .ở gần nhiều đụng chạm mặt nhau nhiều rồi cũng sinh chuyeN

7 Các câu trả lời

Ở riêng mới thoải mái nè mom, chứ sống chung thì ba mẹ ruột hay ba mẹ ck cũng có nhiều chuyện lắm. Ba mẹ ck mình cũng hiền mà mình còn chả thích ở chung nữa mà

mẹ ck em hiền mà đôi khi e còn thấy hơi bất đồng nhưng mà nhịn 1 chút cho gđ êm ấm á mom. e thấy ở vs bố mẹ đẻ còn sinh ch huống chi nhà ck

Hihi ai cũng vậy thôi mom ạ! Tốt nhất ở riêng ! Cố gắng lên mom! Mom hoang hỷ vào mục hình ảnh cho em xin một Tym vào ảnh đầu tiên nhé

đúng rồi mom ạ, mình chán cảnh làm dâu lắm rồi mà vì thương ck thương con nên nhịn

cuộc sống mà, lúc nào cũng thế m ơi. cố gắng lên nè

m ở chung bame ck ạ.. v căng rồi..😅

đúng rồi m ạ