....

Cái chị cho em hỏi 1 vạch đậm 1 vạch nhạt v là có chưa ạ

....
26 Các câu trả lời

Đã có thì que lớn que nhỏ gì cũng lên hai vạch hết.còn trai hay gái ko căn cứ vào một vạch đậm một vạch lợt.mà là thai còn quá nhỏ mới hình thành nên lượng hocnmonehcg trong nước tiểu ít nên sẽ lên một vạch đậm một vạch lợt khi thai đã vào tử cung và làm tổ có tim thai rồi.thì lượng hocnmonehcg đc tăng lên thử sẽ là hai vạch đậm chứ không phải một đậm một lợt nữa.lúc mình trễ kinh 1 ngày mình cũng thử lên một vạch đậm một vạch rất mờ mình đi khám bác sĩ kêu thai còn nhỏ mới hình thành nên lượng hocnmonehcg chưa tăng cao trong nước tiểu. giờ muốn biết chính xác thì làm sét nghiệm máu là chuẩn nhất . nhưng mình không làm sét nghiệm chờ 4 tuần mình đi siêu âm thai vào tử cung chưa 6 tuần mình siêu âm lại đã có tim thai.giờ đc 14 tuần 2 ngày siêu âm bs bảo bé trai

Các mon ơi e thử que cũng y vậy đấy, tuần trước e đi siêu âm bác sĩ nói e có nang bên buồng trứng trái nghĩ ngờ là có thai, thai chưa vô cổ tử cung, vậy bao lâu thai mới vô và bt chính xác có thai bao nhiêu tuần ạ

Bạn nên đi siêu âm thử, trước mình cũng vậy á , khám ra là thai 8 tuần rồi á

có rồi đó mom.. nhưng từ từ đi khám nha. lúc này thai chưa vào tử cung đâu ạ

Có rồi đó ạ giống e là con gái đó hồi e thử cũng vậy

Có rùi nha đã có thì thử lúc nào cũng lên chức mừng nke

Que nay hay dtg lắm m Mom để 1 tuan thử lai que lớn cho chắc

Có rồi đó nhưng đợi tuần tới m nên thử lại

Rồi bạn àh. Chờ 2 tuần nữa siêu âm

có rồi đó .nhưng mới nên que mờ