ĐAU MỎI NHỮNG TUẦN ĐẦU THAI KÌ

Cách đây 3 hôm em gặp 4 đám tang liên tiếp. Sau đó em đau hai bên bụng dưới xen kẽ từng cơn, lưng và chân buốt mỏi. Các mom cho em hỏi đây là triệu chứng bình thường của những tuần đầu thai kì. Hay em bị xài vậy ạ?

2 Các câu trả lời

Bạn đi khám nhé theo dõi bé đã trc khi bạn ngủ bạn cầu mẹ sanh mẹ độ cho con còn dc bình an mạnh khỏe

4y ago

Cảm ơn mom nhiều nhé

Đi khám mom ơi. Bầu bì đi đến đám tang làm gì cơ chứ

4y ago

Cảm ơn mom nhiều lắm. Ck Em chở đi đường từ nhà mẹ về gặp đám tang người ta đưa trên đường chứ em k đi dự đám tang nè mom