Khoe tóc chồng mùa dịch - Điểm ào ào vào tay

Cách tham gia như sau: - Bước 1: Chụp hình tóc chồng sau cho thể hiện được độ dài của tóc chồng bạn thời điểm hiện tại. - Bước 2: Đăng tải hình ảnh tại bình luận dưới bài đăng này. + Kèm con số bên dưới. Các mức độ tóc: 01 - Tóc trên vành tai trên - 50 điểm 02 - Tóc dài qua vành tai dưới và ngắn hơn vai - 100 điểm 03 - Tóc dài qua vai - 300 điểm Chỉ cần bình luận hình ảnh thật của tóc chồng và con số là được. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 02/07/2021

Khoe tóc chồng mùa dịch - Điểm ào ào vào tay
107 Các câu trả lời

01 ạ. Cộng thêm cả "chồng của con dâu tương lai" cũng ko lên nổi số 2 🤣🤣 Ad ơi, 2 cái 01 thì có được thành 02 ko? 🤣