Cho bé mới sinh bú

Cách m ơi cho e hỏi?? Cách pha sữa glico cho bé mới sinh?? Với nếu bé mới sinh thì cho bé uống cỡ bao nhiêu ml /1 lần bú?? #LO_LẮNG #xinkinhnghiem

8 Các câu trả lời

Thường thấy các mẹ hay mua sữa meiji dạng thanh số 0 pha cho bé sơ sinh bú để phòng hờ sữa mẹ chưa về. Nhưng dù chưa có sữa hay ít sữa đi nữa thì mom vẫn phải tích cực cho con mút ti nhìu lên, như vậy sữa mới về nhìu dc. Chứ đừng thấy chưa có sữa, ít sữa mà cho bé bú sct riết sau này bé bỏ bú mẹ luôn đó nha. Đây là link công thức tính lượng sữa cho bé bú dựa trên cân nặng do bác sĩ chia sẻ. Mom đọc tham khảo nhé https://community.theasianparent.com/q/Để_trẻ_hạn_chế_nôn_trớ_các_mẹ_nên_biết_công_thức_tính_dạ/2960902

cách pha thì có nhiều loại khác nhau pha khác nhau nè m. còn uống thì con còn bé hóng được 20ml thôi. con 7ngày tuổi thì uống giỏi hơn là 30ml

mom pha tầm 30ml tương ứng 1muỗng gạt trong sữa cho bé uống xem.nếu bé có nhu cầu cao hơn thì pha nhiều thêm

Mom pha mỗi lần 20ml cho bé bú ạ. Sau vài ngày lượng pha sẽ tăng thêm ạ

3y ago

Là mk lấy 20ml nước pha với sữa bột đúng k m??

m cho con bú nhiều cả khi ko có sữa để sữa nhanh về

tầm 10m hoac 20ml

30ml nga m

😘