Các chị cho e hỏi

Cách chị có kinh nghiệm cho e hỏi ạ e bầu hơn 7 tuần tự dưng hôm nay thấy ra dịch màu nâu mà e lo quá k biết thế nào. E k bị đau bụng hay ngứa rát gì cả,chị nào cho e biết có sao k ạ

22 Các câu trả lời

Bạn để Ua xem bạn có ăn đồ mát không! Hay bạn ăn lá quế rau húng rau ngò ôm … bạn ăn cái đó sẽ bị ra huyết nâu đó! Mới 3 tháng đầu không nên ăn những loại đó

mom đi khám bs xem. mỗi người mỗi triệu chứng nên cần khám để bác kiểm tra thai của mom ntn

mình cũng bị. nằm và hạn chêa đi lại gần cả thai kỳ á m. m đi khám cho yên tâm nha

mình cũng từng bị. đi khám bs cho thuốc đặt và hạn chế vận động là ổn

mình cũng bị như vậy phải đi khám và uống thuốc theo đơn của bác sĩ

Mom phải đi bs khám để yên tâm hơn ne , những tuần đầu rất quan trọng a

hiện tượng bóc tách. mình cũng đã bị. đi bs cho thuốc về uống ạ

hồi 3 tháng m cũng bị. ra BS cho thuốc uống vs đặt

nhiều ko mom, nếu lo thì mom đi khám cho yên tâm nè

Đi khám đi mom,htuong bóc tách giống e lúc trc