ĐI TÌM NGUYÊN NHÂN TRẺ BỊ GIẬT MÌNH KHI NGỦ💤💤

Các vấn đề về giấc ngủ luôn là nhân tố ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, hệ miễn dịch cũng như sự phát triển của trẻ nhỏ. Từ đó, hiện tượng trẻ giật mình, quấy khóc hay thức dậy giữa giấc ngủ đêm luôn khiến ba mẹ trở nên lo lắng. Để giải quyết triệt để tình trạng này, các bậc phụ huynh cần tìm hiểu và xác định được nguyên nhân gây ra sự “quấy nhiễu” này. ✨Trẻ đang mọc răng. ✨Trẻ đang cảm thấy đói. Trẻ đang gặp các vấn đề về sức khỏe như sốt, trào ngược dạ dày, đau bụng hay viêm họng. ✨Trẻ đang trong giai đoạn “khủng hoảng giấc ngủ” hay còn gọi là hiện tượng hồi quy giấc ngủ khi trẻ được 4 tháng tuổi, 8 - 9 tháng tuổi hay 1 tuổi. hoặc ✨Trẻ không cảm thấy thoải mái với môi trường ngủ do ánh sáng, âm thanh hay nhiệt độ phòng. Hy vọng rằng khi đã tìm ra nguyên nhân, ba mẹ sẽ giúp con yêu sớm thiết lập lại một chế độ ngủ đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

9 Các câu trả lời

bé nhà mình cứ tỉnh đêm là ngồi bật dậy luôn. hôm trước mở mắt ra thấy con đang ngồi cười làm hết cả hồn 😅

mình chưa tìm được nguyên nhân trong đống nguyên nhân 😭

nhà mk cũng hay giật mình

Bé mình cũng hay z

cảm ơn mom hén

cảm on mom

hữu ích

suy nghĩ

tks m