Bé vị vàng da bệnh lý

Các mồm cho em hỏi bé nhà em bị vàng da bệnh lý đã được thăm khám bác sĩ nhưng kết quả ghi không rõ nguyên nhân vậy có cách nào khác phục tái phát không ạ

4 Các câu trả lời

Vàng da này nhiều nguyên nhân mà. Mom theo chỉ định bsi nha, thường thì mình thấy trị hết rồi bé ko bị lại đâu mom ah, mom đừng lo quá

Bs ko nói gì hạ Mom? Mình lúc bé bị vàng da bệnh lí có nằm chiếu đèn 1w ở bv. Sau về bé ko bị lại Mom ạ, giờ đc gần 6y oy nè

2y ago

Vậy chắc bé bị nhẹ. Con mình trc bị nặng nè Mom

bệnh lý thì chỉ nghe bsi thôi, mk thấy bt bsi sẽ cho chiếu đèn cả ngày cả đêm ấy m

2y ago

Bé nhà em chiếu đèn về được 4 ngày rồi mom ạ

Các bé vàng da bệnh lý là phải nằm chiếu đèn hết m à

2y ago

M bổ sung d3, cho con tắm nắng khoảng 15-20' mỗi sáng sớm, bé nhà mình trước bị vàng da sinh lý về nhà tự tắm nắng vậy thôi