ét ô ét: có nên tắm cho trẻ sơ sinh hàng ngày không

Các mẹ ở bắc ới cho e hỏi với, thời tiết hà nội đợt này lạnh quá, cho e hỏi trẻ 1-2 tháng tuổi các mẹ có tắm hàng ngày cho con không ạ hay cách ngày tắm ngày ạ. Bữa có lần e đọc đc cái bài viết gì k cần tắm mỗi ngày mà lúc đó lướt qua luôn giờ tìm lại k thấy, nay trời lạnh con sụt sịt hút mũi mãi luôn e sợ k dám tắm con mỗi ngày

ét ô ét: có nên tắm cho trẻ sơ sinh hàng ngày không
12 Các câu trả lời

Nào trời rét m đi tắm bật đèn sưởi mà vẫn còn run cầm cập, tắm nhanh nhanh còn mặc qao, lạnh quá thì cũng chỉ thay đồ lót thôi. ng lớn còn vậy nên là mom cũng k phải lăn tăn xem có nên tắm hàng ngày cho trẻ sơ sinh đâu. Với cả tầm này con cũng chỉ ở trong nhà, chưa vận động thể chất hay ra mồ hôi nhiều nên chỉ cần lau rửa, thay quần áo là dc chứ k nhất thiết bữa nào cũng lôi ra tắm táp, kì cọ đâu

Mom hỏi trẻ sơ sinh có cần tắm hàng ngày thì đúng là k cần nhé. Mùa này ngày thời tiết se lạnh, mom có thể dùng khăn ấm lau rửa cơ thể bé. Bé đầu mình sinh vào mùa lạnh. Tắm trong phòng kín gió, 2 ngày tắm 1 lần. Có đèn sưởi ấm phòng thì càng tốt. Mà mình thấy đèn sưởi đó phải không gian rộng rộng tý mới nên dùng. Nhìn cứ nguy hiểm dễ cháy thế nào ấy

Rét quá thì mk lau ng thoi mom còn lanh troi thi tam trong phòng kín gió là dc .trẻ sơ sinh thì cách hôm tắm hôm cug dc.

trẻ sơ sinh k cần tắm hàng ngày đâu m. chỉ cần lau ng bằng nước ấm thay quần áo là được

k cần tắm hàng ngày nè m, m lau người bằng nước ấm rồi thay áo quần cho bé là đc

Nếu rét quá m có thể lau người nước ấm cho con rồi thay quần áo cho con nhé

cách 2 ngày tắm 1 lần Yk mom,còn lại thấy Ng bé dích dích thì lau mình cho bé

rét quá thì k cần, nhưng nóng nực thì nên nha m..

lau người bằng nc ấm là đc nha mom

rét quá thì lau người vẫn dc mom