Làm sao để lên cân

Các mẹ ạ e lúc chưa bầu 40kg bầu vào rồi nay đc gần 21w lên đc 4kg bs con thì bình thường nhưng mẹ thì ốm quá...các mẹ có biết cách nào vừa vào mẹ mà vừa vào con không ạ chỉ em với...gầy quá mai mốt sinh con k có sữa cho bé áp lực quá...suy nghĩ nhiều mấy nay đau đầu hoài bị stress luôn các mẹ ạ...em cảm ơn

12 Các câu trả lời

Mình không nghén nhưng 17 tuần đầu cũng không tăng đc gram nào, các chỉ số của bé đều trong chuẩn là đc bạn ạ. Giờ mình tuần 27+5 mình tăng gần 8kg. Mình ko uống được sữa bầu nen tự làm các loại sữa hạt, ăn các loại hạt và 3 bữa chính đầy đủ.

Mình có bầu lên 4,5kg thôi toàn vào con hết. Lúc sinh mình vẫn có sữa, còn vắt ra cho, bú cho mấy đứa cùng phòng nữa. Yên tâm đi. Đừng có lo

mới 21w mà mom.. sau sẽ còn lên nữa.. mấy tháng cuối lên nhanh mom đừng lo.. con vẫn pt bt là được..

Cân nặng còn tùy vào chiều cao mà mom. Như mình 1m63 chỉ nặng 42kg. Bầu tăng được 15kg đây

M uống ngủ cốc của shop này xem m.zalo.0972*434"636 trước mình dùng bé tăng cân nhanh lắm

Mình từ lúc có bầu đến giờ 20w lên đc 1kg , bs kêu con khỏe nên cũng an tam

Hiu mom mới 21w đã lên đc 4kg rồi...em 24w còn mới lên được 2kg kìa 😢😢

E uống mà nó chả lên tý nào cả mom ạ...

uống sữa tươi k đường nhiều m nha

Bạn uống sữa thêm nhé