ăn đồ lạnh

Các mẹ ơi trời nóng quá mình ăn đá lạnh miết có sao k nhỉ. Nóng k chịu đc ??

11 Các câu trả lời

Kể cả lúc bầu và sau khi sinh đều phải kiêng đá lạnh m nhé. Đá lạnh làm tăng nguy cơ viêm họng, gây ít sữa cho phụ nữ sau sinh. Vì bầu và mẹ sau sinh phải hạn chế dùng các loại thuốc nên phải hạn chế nguy cơ mắc bệnh m ạ. M nên uống nhiều nước sẽ tốt hơn cho cả mẹ và bé nhé

Uống ít thôi m ơi uống nhìu ko tốt cho mình đâu m vào đây cho con trai e xin 1 like nhe m 😍 https://community.theasianparent.com/booth/773109?d=android&ct=b&share=true

Ăn ít thôi mom. Ăn đá lạnh làm co mạch máu nuôi thai ấy, con sẽ nhẹ kg. Còn đang cho con bú mà ăn lạnh thì dễ mất sữa

Nước đá lạnh k tốt cho cả mẹ và bé đâu. Nên hạn chế thôi mom. Kiêng được thì càng tốt.

Uống ít thôi mom...hoa quả để tủ ăn cũng bỏ ra 1 lúc cho bớt lạnh rồi ăn

Kiêng đựơc thì tốt hơn Mom ah

Ăn ít thì ko sao nhé

K tốt đâu chị ơi

Hạn chế thôi m ạ

Ít thôi mình ah