Chảy máu khi mang thai thời gian đầu có sao không ạ

Các mẹ ơi thời gian đầu mang thai mà mình bị chảy máu khi mang thai thì có sao không ạ. Lúc đầu e cũng bị chảy máu nhưng mà là máu báo thai có một ít thui ạ, lúc đó mới biết là mang bầu. Gần đây e có bị chảy máu nhưng mà không rõ ràng lắm, như kiểu vệt nhỏ và màu nâu đỏ thui ah, cũng lượng ít như hồi ra máu báo thai. Nhưng không có triệu chứng đau bụng hay gì cả. e cũng lo lắng ak các mẹ nên tịnh dưỡng và nghỉ ngơi nhiều thôi, chứ cũng không có dám đi lại hay làm j mạnh cả. các mẹ có ai bị tình trạng này không ạ? trong trường hợp nào thì e nên lo lắng hở mn ơi?

6 Các câu trả lời

mình ra nhiều lắm luôn. màu nâu nâu đỏ. đi xem bảo động thai. phải xin nghỉ 1 tháng ở nhà tĩnh dưỡng đây ạ. may ma đẻ mẹ tròn con vuông

bầu ra máu ít hay nhiều cũng nên đi khám m nhé. chúc 2 mẹ con mạnh khỏ, bình an

Đi khám ngay mom ơi, sợ bị động thai ý. Chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh nhé

Đi bác sĩ xem có động thai không ạ. Bác cho thuốc dưỡng

đi kiểm tra đều đặn mom ạ

Đi khám liền mom ơi