Phòng bệnh mùa mưa gió cho con

Các mẹ ơi nếu tự nhiên 1 hôm hơi có gió các cục cưng hát hơi, rổ mũi đôi tí, ngay lập tức mẹ hãy nướng 1 củ tỏi ta, (để chắc ăn mình hay vào siêu thị mua 1 ít tỏi cô đơn lý sơn cất ở bếp) nướng xong bóc vỏ dằm dằm rồi cho vài muỗng nước ấm, cho con uống, làm ngay khi thấy con chỉ vài triệu chứng nhỏ nhé các mẹ, rồi dùng nước muối sinh lý nhỏ mũi cho con. À đừng nướng bếp ga nhé các mẹ, mình hay nướng bằng cái nồi chiên không dầu

14 Các câu trả lời

cám ơn m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

mh vừa nướng khi nãy rồi, cho ăn luôn, ko cần ép nước, cu tí nhà mh còn muốn ăn cả 2 củ 1 lúc 😂

4y ago

mình mới up cái cách mình làm siro húng chanh đó bạn ơi

sao m ko nói sớm chứ. Chỗ mh đang có ko khí lạnh, cả nhà hắt hơi luôn. Khộ quá mà .Thankyou 😍

cảm ơn mẹ bột nha. bé sơ sinh 4 tháng làm như thế có được k ạ

4y ago

cảm ơn mẹ Bột nhiều ạ

Hữu ích quá! Cảm ơn mẹ Bột nha ☺️

Hay quá. Cảm ơn Mom nhé

hữu ích, cảm ơn mom

1 thág tuổi lm vậy đc ko m

4y ago

đk nha mom, uống mỗi lần vài giọt cu nhà mình mình làm vậy từ nhỏ

cảm ơn mom

hữu ích