mang thai

Các mẹ ơi nay em đi khám thai thì bác sĩ bảo con được 4 ký , các mẹ thấy con em to quá không, em sẽ sinh thường hay sinh mổ

9 Các câu trả lời

khi nào mom có dấu hiệu sanh bác sĩ mới quyết định cho mom sanh thường hay sanh mổ.nếu siêu âm con mom quay đầu có khả năng sanh thường .mom nên chuẩn bị tâm lí cả 2 phương pháp sanh.mom xem youtube chỉ cách lấy hơi và rặn sanh.sanh thường mom được ôm con vào lòng liền.còn sanh mổ khoảng 10 phút bác sĩ lấy con mom ra cho người nhà chăm sóc .mom phải ở trong phòng lạnh 6 tiếng .nôn gặp con lắm.😊

To m. Mà sinh sao còn xem nhiu thứ nữa ah Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

4kg con to lắm, sinh thường nếu lọt vừa khung chậu thì vết cắt tầng sinh môn cũng dài lắm á. Mom tham khảo ý kiến bs đỡ sinh cho mom nha

Con e sieu âm 4kg nè msanh 4kg3,mổ cho an toàn nhe m,nếu m cảm thấy sanh thường được thì tốt lắm nhe m

4kg to lắm. Họ cho mổ đấy để đảm bảo cho mẹ và con

Mổ thôi mom. Mk cũg 4 kg mổ này

M ăn gi mà con đc 4kg v mom

To rồi m ơi

To rồi m