chích thuốc

Các mẹ ơi,mùa này dịch chích ngừa cho bé sao thế ạ,bé đầy tháng rồi mà mũi lao vẫn chưa chích dc

18 Các câu trả lời

Tuỳ từng địa phương, m ở đâu thì đến trung tâm tiêm phòng ở đó hỏi thử, tiêm càng sớm càng tốt nha

mình thì trạm vẫn mới đi chích bt m ơi qua trang like cho bé nhà mình với tấm bé đeo khẩu trang ak m

Tùy tùy trung tâm y tế ak mom. Có nơi ngưng chích luôn ák. Chỗ mình cũng z bị ngưng luôn ak

Tùy tùy trung tâm y tế ak mom. Có nơi ngưng chích luôn ák. Chỗ mình cũng z

Mũi lao tiêm càng sớm càng tốt. Chỗ mk vẫn chích bt hết dịch t mà

https://bit.ly/2XSRZSU Mẹ đọc thử bài này có chỉ nè !!

Mình chích ở trung tâm tiên chủng thui m

Mũi lao chích lúc 1th tốt hơn nha mom

H chắt hết dịch mới chích dc m ơi

Liên hệ các trung tâm nhé mom