vết rạch tầng sinh môn

Các mẹ ơi, m sinh bé được 9 ngày rồi mà vẫn đau vết rạch và hơi ngứa, hôm nay tự nhiên thấy lòi ra cái này là chỉ khâu phải k ạ. K biết có vấn đề gì k hay mình bị bục chỉ rồi. có mẹ nào gặp trường hợp như m k, lo quá.huhu

vết rạch tầng sinh môn
16 Các câu trả lời

Ngứa là vết thương đang lành và mọc da non.đó là chỉ tự tiêu đó mom từ 7 _ 10 ngày vết thương lành dần và chỉ tự tiêu cũng tụt da vậy đó ko sao đâu nói chồng xem còn đầu chỉ lòi ra thì rút ra rồi lấy cồn đỏ sát trùng vết khâu rồi lấy bông thấm khô . mỗi lần đi tiểu thì thấm khô lấy nước muối sinh lý thấm vào bông vệ sinh lại sau đó lấy cồn đỏ sát trùng lại rồi thấm khô để vết thương ko bị viêm nhiễm và nhanh lành

4y ago

Vậy à mom, v mà m lo quá cảm ơn mom nhé

Bạn lấy tay sờ thử tsm xem có phải bục chỉ ko, như mình đẻ 6 ngày xong, có lần đi tắm thấy chỉ dài thò ra mình lấy kéo cắt, sờ vào thấy nó bục chỉ, đi khám bs bảo do chỉ tự tiêu sớm, cho thuốc về uống để nó đùn thịt lên ý

4y ago

K phải khâu lại hả mom

Thường may chỉ tự tiêu nha mom, mom ktra lại vết rách thử có ra máu hay gì ko mom. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Cở hơn 10ngày xíu là hết đau á mẹ. Khi nào chỉ tiêu hết là mẹ sẽ không còn cảm giác căng tức nữa. Chịu khó xông vùng kin bằng lá trầu.và rửa bằng nước đó

Ksao đâu mum nhé. M fải mất 1 tháng mới hết đau vs ngứa. Rất khó chịu nhưng m cố gắng

Không sao đâu m, đó là chỉ mai vết khâu thôi, vết khâu đang lành chỉ sẽ tự ra nhà m

Thường may chỉ tự tiêu mà mom? Mom có thấy khó chịu gì ko

Kiểm tra xem sao m. Tầm 2 tuần mới bớt dc

Mom khâu chỉ tiêu hay ko tiêu vậy

Nên di khám bs cho yen tam m