Tránh thai khẩn cấp sau sinh

Các mẹ ơi hỗ trợ giúp em với, em sinh bé đc 2m6d, hnay vợ chồng em qhệ lần đầu sau sinh, em tưởng chồng biết nên không nhắc gì, chồng em thì tưởng chưa đến tháng thì ksao nên lỡ cho vào trong. Giờ em có thể dùng thuốc tránh thai khẩn cấp không? Sữa em không dồi dào lắm nên sợ giảm sữa đi lại không đủ cho con ti :( #LO_LẮNG #xinkinhnghiem #tránhthai

2 Các câu trả lời

thuốc tránh thai khẩn cấp ko tốt lúc này đâu. lần sau bố mẹ nhớ chú ý dùng bao nhé. kể cả ko xuất tinh trong cũng vẫn có khả năng dù khả năng nó vô cùng nhỏ nhờ vào việc mẹ vẫn đang cho con bú thường xuyên (tối thiểu mỗi 4h lại cho bú 1 lần, ngày cũng như đêm). hi vọng là mẹ ko dính bầu. thật sự mong là thế thôi ạ.

ko dc nhé, ko dc uống tránh thai khi cho con bú. Bây h phải theo dõi thôi. Lẽ ra từ đầu mom nên dùng bcs. Haizzz