thai 13w_72g

Các mẹ ơi em đi siêu âm thai 13w được 72g vậy có phải bé thừa cân không ạ, có cần ăn uống ít đi không? em tập đầu nên hơi lo ạ

11 Các câu trả lời

Uống ngũ cốc bầu đi m.vừa đảm bảo cho con những chất cần thiết nhất cho con phát triển toàn diện và thông minh con giúp vào con nhìu vào mẹ ít.còn m uống sữa bầu thường hay béo mẹ là nhìu thôi m.mình lúc tập 1 uống đủ loại sữa bầu tăng 10 mấy kg mà bé có 2.9kg.trong khi tập 2 chỉ nc vs skđ mà tăng 8kg e bé 3.3kg.m cần thì ở zalo c này có đó m 0793121183

Còn nhỏ nên M cứ uống sữa và ăn uống đủ chất cho con khỏe mạnh nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho bé xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/923002?d=android&ct=b&share=true

Giai đoạn này chưa quan trọng cân nặng đâu mom nè, từ 7tháng nhé. Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍, mình cảm ơn mom😍 https://community.theasianparent.com/booth/922634?d=android&ct=b&share=true

Thai còn nhỏ chưa quan trọng cân nặng z đâu m M ko yên tâm nên đi khám nhe m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/923089?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Cảm ơn mom nha, mình tập đầu nên cứ lo ý

Dưới 28w thì cân nặng k quan trọng đâu mom, dưỡng chất để phát triển hệ thần kinh, tim mạch, xương.... mới quan trọng. Từ 28w nếu đạt 1kg sau đó mỗi tuần tăng 200-300gr là ổn

4y ago

Cảm ơn mom nha🥰

Bé còn nhỏ thì mom cứ ăn uống bth, đừng lo vấn đề cân nặng quá. Có bất thường bs sẽ báo nè

Ok mà . Ăn uốg vừa phải nhưg đảm bảo đủ dưỡg chất m nhé

4y ago

Cảm ơn mom nha❤

Con còn nhỏ chưa qua trọng cân nặng đâu mom ah.

ăn đủ chất mom.. 28w hẳn quan trọng cân nặng bé..

4y ago

Cảm ơn mom nha 🥰

Chưa sao mà m. Ăn đủ chất y