Thiểu ối 3 tháng đầu

Các mẹ ơi, em đang bầu 7w4d, đã có tim thai k nói bao nhiêu nhịp nhưng bác sỹ bảo con bị thiểu ối, bác kê thuốc nội tiết uống hẹn 1 tuần khám lại. Em hơi lo vì do nội tiết em không cung cấp đủ, em cũng dễ lên mụn nữa. Giờ em chỉ mong nước ối cải thiện để con được phát triển bình thường. Có mom nào bị như em không? Các mom cải thiện nước ối giai đoạn này như nào ạ? #xinkinhnghiem #LO_LẮNG

12 Các câu trả lời

uống nhiu nước là đc mom, mình lúc trc cũng z, sau 1 tháng tăng cường uống, đã k bị thiếu nữa. nước Cam cũng tốt lắm á

3y ago

mấy tuần này mom uống nước ấm ấm thường chút nhé, hồi mình mới ít tuần bs kêu mình uống NC ấm để ít bị nghén nữa đó

không biết thai nhi của mom có phát triển được không mình thì mới 6 tuần.😑😑😑

Uống nhiều nước lên mom, 3lit ngày đi nè. Thoải mái tinh thần lên mom ak

3y ago

Dạ, em cảm ơn mom DH ❤️

mom uống nhiều nước vào, nước lọc, nước mía, nước hoa quả vào nha

3y ago

nước dừa k được uống nha mom, khi nào thai được 20 tuần đã

mình cũng giống mom giờ mom ntn rồi. mình cũng rất lo.

m uống nhiều nc vào ngày uống 3-4 lít nc nha

3y ago

Dạ vâng, cảm ơn mom ☺️

uống nước vào nha m.nước lọc thôi

m uống nhiều nước lọc vô nè

mom uống nhiều nước vô nhé

uống nhiều nước ấm m nhé